Cohiba Behike được cuốn từ lá thuốc đặc biệt nhất trong lịch sử

0
50

Không có loại xì gà nào có đủ đẳng cấp để Rất có thể đem ra so sánh được cùng với Xì con gà Behike. Xì gà Cohiba Behike chính là thứ xì con gà được ưa chuộng nhất thế giới, thể hiện phong cách, chuyên môn cùng sự chất lượng cao cho người sở hữu của nó. Trước đây hãng Cohiba bào chế chúng chỉ được sản xuất chuyên dụng cho đến ngoại giao, kim cương biếu quốc gia, sau này, do sự đòi hỏi bự của giới thượng lưu, nhà giàu buộc phải được cung cấp công khai minh bạch phổ quát rộng rãi bên trên cộng đồng. Điếu xì gà Cohiba Behike 56 luôn được tung hô trong cụm Festival được công ty tại của Cuba.

Bất kỳ bạn mê mẩn xì kê nào cũng sẽ đề xuất khâm phục trước hương bởi ấn tượng của một số loại xì con kê này. Hương vày của xì gà Cohiba Behike cực kỳ khó khăn Có thể sử dụng từ ngữ để biểu hiện hết. Hương vì chưng của socola, cafe, cacao hòa quyện hoàn hảo với hương thơm nhẹ nhàng của hoa, cỏ và đất. Mọi người pha trộn cùng với nhau tạo nên mùi hương rất là ham với mặn mòi. Cigar Cohiba Behike luôn là xì con gà thời thượng hàng đầu Cuba ở tất cả các chữ tín xì gà Cuba cao cấp và được bao ngời mừng đón nồng nhiệt cùng đắm say.

Ngay hiện tại báo giá cigar cohiba behike tại cả nước có nhiều cô động tùy thuộc vào nhiều chi tiết cũng như theo đại lý phân phối hay theo mùa. Vào các mùa cao điểm cũng như dịp lễ tết, bởi vì cháy hàng bên trên toàn thế giới phải báo giá Rất có thể cải thiện cao mang lại vài chục triệu đồng một hộp. Với xu hướng tầm thường là giá xì gà Cohiba đang càng ngày càng cải thiện theo thời gian bởi vì ngày càng khan hiếm cùng ít ỏi. Đối cùng với người mong muốn download xì con gà làm rubi Tặng thì tùy theo Chi phí mà bạn suy xét có nên sở hữu Behike hay chưa.

Những lá thuốc dùng để cuốn xì con kê Cohiba Behike biết tới vẫn hấp thụ dinh dưỡng từ ánh nắng mặt trời nhiều nhất thì là đã tạo ra hương vày siêu sáng tạo cùng hoàn hảo. Không buộc phải nói cũng đủ biết chính bới nguyên cớ này có mà xì gà Behike vô cùng khan hiếm và chỉ được chế biến cùng rất số lượng siêu nhỏ tuổi mỗi năm. Độc đáo những lá thuốc trên ngọn đủ tuổi cũng có hương vị kem, hương vày của đất, café.

Xì kê Cohiba Behike được khám nghiệm là các loại xì con kê tốn kém cùng sang chảnh bậc nhất của quốc tế. Cigar Cohiba Behike ở thời điểm hiện nay là mẫu cống phẩm xì gà thời thượng nhất, có một không hai nhất và bảng giá xì con gà Cohiba Behike thì luôn thuộc hàng phía trong top bận rộn nhất của Habanos S.A. Behike là cống phẩm đang quan tâm được pha trộn từ chiếc lá “Medio Tiempo” là loại lá có một không hai nhất trong lịch sử kho lá cigar của Habanos cùng dĩ nhiên là nó vô cùng hiếm.

Đặc biệt làm cho điếu cigar Cohiba Behike trở nên gợi cảm trong mắt quý khách đó là đối với cigar phổ biến đề nghị trải qua một quá trình ủ già riêng, xì gà Cohiba Behike làm cho từ các lá thuốc đã già. Ví dụ như phần lõi của điếu thuốc xì con kê được coi là Medio Tiempo được sắm từ các lá thuốc ở bên trên ngọn tốt nhất, ngon nhất hứng đủ nắng bên trời. Chưa phải cây thuốc lá nào cũng có được các lá thuốc tốt cũng như vậy này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.