Chỗ công ty marketing web ở hcm quận 4

0
49
Cách seo website từ khóa dài trong Seo từ khóa

 

Cách seo google long tail keyword lên top gã tìm kiếm google. Từ khóa dài đang là xu hướng Seo google trong năm 2017. Nếu là dân Seo google trong nghề, bạn đã biết về seo website. Bạn cũng đã hiểu thì là nào là seo web, tăng thứ hạng trang web trên công cụ tìm kiếm. dĩ nhiên nhân tố chẳng thể thiếu trong toàn bộ quy trình này đó chính là cụm từ tìm kiếm. Khi ứng dụng các cỗ máy tìm kiếm cụm từ tìm kiếm như Keyword Planner, Keyword Tool… bạn sẽ tổng hợp được hàng trăm ngàn từ khóa dị đồng, những cụm từ tìm kiếm có liên quan đến phạm vi mà bạn làm.

 

Để seo web lên top, đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì, phân tách kĩ lưỡng. Một trang website mới hay chưa có chỗ đứng trên thị trường. Bạn đừng dại dột seo ngắn với mức cạnh tranh cao. Việc lên top là điều chẳng thể. Bài viết dưới đây, tôi muốn chia sẻ với các bạn, những lí do bạn nên chọn long tail keywords. Cách seo website long tail keyword dễ dàng lên top và vững bền trong suốt qui trình.

 

 

Nếu như bạn coi qua những video, bài viết thảo luận của tôi về seo web, bạn cũng có thể nhận ra một điều tôi là một fan hâm mộ lớn của liên kết trỏ lại, từ cách lấy backlinks social media để rank top cỗ máy tìm kiếm google map, tự động hóa backlinks, backlinks vô hạn từ công cụ google rồi tới PBN. Như trong dữ liệu cho thấy thì một trong những nhân tố then chốt tác động tới ranking trên gã tìm kiếm google là backlinks và điều này tôi toàn bộ đồng ý dựa trên trãi nghiệm của tôi khi làm seo.

 

Chúng mình đều biết rằng backlinks tới content là quan trọng nhưng bọn mình lại không biết rõ sự khác biệt của việc lấy backlinks từ cùng 1 domain với lấy backlinks từ nhiều domains khác nhau mang lại hậu quả gì? Dưới đây là giản đồ biểu thị tầm quan trọng của việc đa dạng hóa nguồn backlinks của bạn

 

Tiêu đề bài viết và Url chỉ là 2 phần nhỏ mà người dùng sẽ thấy khi tìm kiếm trên gã google, nhưng nó lại kích thích rất lớn tới tỉ lệ CTR của web. Dù gì CTR không được công cụ google đề cập tới trong việc tác động tới thứ hạng tìm kiếm nhưng đã có những research chứng mình rằng CTR tác động tới việc ranking và nó càng lúc càng quan yếu. Vì thế bạn nên cố gắng cải thiện chỉ số CTR để có kết quả dịch vụ seo web top tại tphcm tốt.

 

SEO là một quá trình không bao giờ kết thúc. Nếu bạn không tiến lên về phía trước và cải thiện vị trí của bạn thì bạn đang mất đi vị trí, khách hàng cho đối thủ của bạn. Đó là một thực tế đơn giản mà doanh nghiệp nào cũng phải biết. Đầu tư vào SEO ngay bây giờ là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Doanh nghiệp của bạn chắc chắn cần công ty marketing web tphcm ngay bây giờ nếu bạn quan tâm đến việc thành công trong việc tiếp thị trên thị trường trực tuyến.

 

Qua một vài bài viết chưa thể truyền tải được hết tất cả nội dung thông tin về SEO. Để được hiểu rõ hơn thông tin dịch vụ SEO, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

 

CÔNG TY SEO MARKETING TM
 
·  SĐT: 0911.746.736
·  Đ/C: 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM
·  Website: http://dichvuseo.info

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.