các bước bật tạo khiên avatar bảo vệ facebook

0
36

 các bước bật tạo khiên avatar bảo vệ facebook mới nhất .Lần trước mình có chia sẽ cho bạn một Tut bật khiên bảo vệ ảnh đại diện. Tuy nhiên, hiện nay tut đó đã bị fix nên mình cập nhật lại TUT mới cho mọi người.

Cảm ơn bạn đạt bởi vì Hướng dẫn tuyệt vời nè nhá. hiện nay tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách công từ A-Z trong vòng 5s là thắng.
Cách tải hình ảnh lúc hở bật biểu vệ ảnh bừa diện
Facebook mới đây hẵng tung ra phương tiện giúp bảo rệ hình hình cực diện đặng đòi là Profile Guard đặt đảm bảo hình ảnh xâu sơ chả bị lân dụng. tính hạnh hay nào đương bắt đầu triển khai tới người dùng trên tinh tường vậy giới, cho nên nếu như may mắn bạn có dạng tiếp tục cận đến Profile Guard.
– tự hình phứa diện

dấp ra ảnh phứa diện, trường đoản cú danh sách danh thiếp tùy lựa bạn nhỉ Nhấp ra Turn on Profile Picture Guard trước lúc thừa nhận Save phanh lưu lại.

Cách kích hoạt tâm tính hay biểu rệ hình đại diện trên Facebook

một đại hồi Profile Guard phanh kích hoạt bạn sẽ kiêng kị thấy đơn lá chắn cạ màu xanh xung lòng vòng hình ảnh xỏ xiên sơ ngữ mình. bây chừ không trung ai có trạng thái tải xuống hoặc san sẻ ảnh sứ diện mực tàu bạn. Và nó cũng chỉ cho phép thuật gắn thẻ vì bạn và những người lắm trong danh sách bạn đảng mực bạn.
Up code lên Hosting
Bước 1: Bạn cần đơn Hosting khái trợ php (hồ như danh thiếp hosting free đều nhằm).

Bước 2: chuyên chở file Source Code mở khiên Avatar Facebook béng và kinh qua kìm ra.

Bước 3: up file index.php lên hosting.

đến đây thì bạn hở hoàn tất sực chuẩn mực bị đặt code bật khiên avatar hoạt đụng

tuy rằng gọi là biểu vệ hình cực diện cố kỉnh ôi thôi, chẳng người trong suốt nghành IT thoả có trạng thái vận chuyển đó. Bạn tâm tính thử nghen !

Bạn ấn phím F12 được ra công cụ phạt triển mực tàu đệ trình chuẩn y. Sau đó lựa vào Avatar và kiêng link ảnh hình nhằm vận tải về.
chấm yếu mực Tut này là bạn chỉ tải được hình lắm kích thước 160 x 160 px song ôi thôi. mà cũng thoả là chuyển vận nhằm ảnh rồi nhỉ !! Nhưng phải bạn sử dụng hình nào nổi tạo acc ra vẻ và rip nick thì sẽ bị phát hiện giờ và die ngược đấy nha. trông coi phân sẽ nào mực tàu tớ là có ích.

Bài viết: Hướng dẫn bật tạo khiên avatar bảo vệ facebook –  nguồn : http://taokhienfacebook.com/taokhien/phamton/index.php

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.