Bật mí Quy tắc thuế quan của dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
35

Suốt vài năm gần đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Lí do của hiện tượng này Lí giải cho vấn đề này, có thể giải thích là vì lượng Việt kiều sinh sống, làm việc và du học tại Hoa Kì ngày một lớn. thêm vào đó là sự mở rộng thương mại quốc tế của chính phủ là nguyên nhân hàng đầu khiến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ nở nộ như thế này.

Thế nhưng, Hoa Kì là một đất nước có những luật pháp phức tạp về thủ tục xuất nhập khẩu, nhất là đối với hàng hóa khó chịu như thực phẩm. Vì vậy, nếu bạn là người hay sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì đừng bỏ qua bài viết này để biết được những thủ tục, quy định thuế quan trong quá trình đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan nhưng gây tác động lớn đến việc dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Bởi vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có vài điều khoản được tạo ra nhằm bảo hộ quốc gia Hoa Kì tránh khỏi sự đe doạ khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.