Bạn phải chú ý điều gì đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
29

Bất kì ai đều có thể dễ dàng thấy được sự phát triển ào ạt của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường chuyển phát quốc tế tại Việt Nam. Ngày nay, chúng ta có thể gửi những sản phẩm, thực phẩm đi đến Hoa Kì-đất đất nước cách Việt Nam nửa vòng trái đất một cách dễ dàng. Thế nhưng, chúng ta cũng cần biết rằng, quá trình vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là một việc đơn giản đối với một đất nước có những pháp luật khó khăn về thông quan hàng hóa như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một vài kinh nghiệm bạn cần biết lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về các loại mặt hàng không cho phép nhập cảnh vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm bởi đây là mặt hàng vô cùng nhạy cảm lúc thực hiện thủ tục nhập cảnh sang Hoa Kì.

2, phải chú ý kĩ xem mặt hàng của chúng ta có nằm trong danh mục các loại hàng hóa không thể gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên pháp luật gửi hàng của Việt Nam để lo liệu phương pháp ứng phó kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Lúc chúng ta sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên tìm hiểu kỹ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường nếu xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết lô hàng của bạn đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, bởi sản phẩm ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận vắng mặt nhiều lần thì hàng hóa có thể bị trả về Vì vậy người nhận nên gọi điện thoại xin hẹn giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, nếu xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Bên cạnh đó, chúng ta nên tìm đến các nhà cung cấp những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá vô cùng hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem lại.

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.