Bạn nên chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và hiệu quả?

0
31

Hiện này, nếu lướt vài vòng trên internet ta sẽ nhanh chóng tìm được những công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những nhà đem lại dịch vụ vận chuyển như vậy mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như vậy. Nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của những doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các thắc mắc khác về các công ty này?

Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta những kinh nghiệm thú vị chưa ai kể về các đơn vị đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một số tips đơn giản nhưng rất hữu hiệu cho bạn không ít khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những điều hiếm tổ chức mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nơi đem lại dịch vụ chuyển phát niêm yết công khai đều chưa tính thuế VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có nhiều khách hàng cảm thấy ngạc nhiên khi mức giá thực tế mình phải chi cao hơn nhiều so với mức cước đã tham khảo.
– Bất kì tổ chức đem lại dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi mặt hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  kiện hàng được giao đến tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Khi bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi vì hiện nay có rất ít nhà vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài tips đơn giản nhưng hiệu quả khi dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định sử dụng; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của bạn.
– Chắc chắn rằng hàng hóa của bạn không nằm trong danh mục hàng hóa bị cấm thông quan vào Mỹ, hay những hàng hóa đặc biệt theo pháp luật của pháp luật hai quốc gia Việt Nam và Mỹ. Nhất là với những mặt hàng khó khăn như thực phẩm, bạn cần cẩn thận trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần thông bào ngay cho đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển mặt hàng ra quốc gia ngoài rắc rối hơn nhiều so với chuyển hàng hàng hóa nội địa, Nên, chúng ta nên viết tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để giảm thiểu mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế chúng ta nên dò để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.