Bạn nên chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và đảm bảo?

0
27

Hiện này, nếu lướt một vòng trên mạng ta có thể nhanh chóng tìm được các nơi đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những công ty đem đến dịch vụ vận chuyển như thế này mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện đến thế. Tuy nhiên, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của những nơi đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các thắc mắc khác về các nơi này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho bạn vài bí quyết thú vị chưa ai kể về các tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một số tips đơn giản nhưng sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài kiến thức ít đơn vị đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người tiêu dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng niêm yết công khai đều chưa tính thuế VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có một số người cảm thấy như bị lừa khi giá dịch vụ thực tế mình cần mất cao hơn nhiều so với mức cước công khai.
– Bất kì doanh nghiệp đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  kiện hàng được giao đến tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những công ty để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Trong trường hợp bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi vì hiện nay có rất ít công ty vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài tips đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta định sử dụng; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của bạn.
– Đảm bảo rằng mặt hàng của bạn không nằm trong danh mục mặt hàng không cho phép nhập khẩu của Mỹ, hay các hàng hóa đặc biệt theo quy tắc của pháp luật 2 nước Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là đối với những mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, bạn nên cẩn trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần thông bào ngay cho cơ sở đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển sản phẩm ra quốc gia ngoài rắc rối hơn nhiều so với vận chuyển hàng hóa nội địa, Vì vậy, bạn nên viết tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn cần so sánh để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.