Bạn nên chú ý điều gì khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
24

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng thấy được sự tăng trưởng như vũ bão của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường gửi hàng quốc tế tại nước ta. Ngày nay, bạn có thể gửi các sản phẩm, thực phẩm đi Hoa Kì-đất nước cách Việt Nam hàng nghìn dặm một cách thuận lợi. Nhưng, chúng ta cũng cần biết rằng, quá trình gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là một quá trình dễ dàng với một đất nước có những luật pháp khó khăn về nhập khẩu mặt hàng như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một số lưu ý chúng ta nên ghi nhớ khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về danh sách mặt hàng không được nhập cảnh vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm vì thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm lúc thực hiện thủ tục nhập cảnh sang Mỹ.

2, phải để ý kĩ xem mặt hàng của bạn có thuộc danh sách những loại mặt hàng không cho phép gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên quy định gửi hàng của Việt Nam nhằm lo liệu biện pháp ứng phó kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Trong quá trình chúng ta dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên hỏi kỹ lưỡng về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường lúc xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết lô hàng của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, Do mặt hàng ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận vắng mặt nhiều lần thì hàng hóa sẽ bị trả về Chính vì thế người nhận cần gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Bên cạnh đó, chúng ta nên chọn các nhà cung cấp những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót kết hợp với mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem lại.

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.