Bạn biết gì về những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
22

Vài năm trở lại đây, khi lướt vài vòng trên mạng ta có thể dễ dàng tìm thấy các doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các nhà đem lại dịch vụ vận chuyển như trên mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng như thế. Tuy vậy, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay mức giá của các nơi mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có những câu hỏi khác về các doanh nghiệp này?

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những bí kíp thú vị chưa ai kể về các doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng chia sẻ một số tips đơn giản nhưng sẽ hữu hiệu cho chúng ta không ít trong lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những điều ít doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nhà mang đến dịch vụ chuyển phát niêm yết công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có vài khách hàng cảm thấy kinh ngạc khi giá dịch vụ thực tế mình phải chi đắt hơn nhiều so với mức phí đã tham khảo.
– Bất kì nhà đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi sản phẩm của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  hàng hóa được giao đến tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những công ty để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Trong trường hợp bạn định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được nhanh chóng. Bởi vì hiện nay có rất ít nhà vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả nếu dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nơi đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn có ý định sử dụng; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho mặt hàng của chúng ta.
– Chắc chắn rằng sản phẩm của bạn không thuộc danh sách mặt hàng bị cấm thông quan vào Mỹ, hay các mặt hàng đặc biệt theo pháp luật của pháp luật 2 nước Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là với các sản phẩm khó khăn như thực phẩm, bạn cần cẩn trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần nói ngay cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát mặt hàng ra quốc gia ngoài rắc rối hơn nhiều so với chuyển phát sản phẩm nội địa, Chính vì thế, chúng ta nên viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên bạn phải đối chiếu để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.