Bạn biết gì về các công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
27

Vài năm trở lại đây, khi lướt một vòng trên internet chúng ta có thể dễ dàng tìm được các nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào các công ty mang đến dịch vụ vận chuyển như vậy mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng như thế. Thế nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của các tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những thắc mắc khác về các tổ chức này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn nhiều bí kíp thú vị chưa ai kể về các đơn vị mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một vài bí quyết đơn giản nhưng rất hữu ích cho chúng ta nhiều khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số chuyện không nhiều công ty đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát cung cấp công khai đều chưa tính thuế VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có vài khách hàng cảm thấy ngạc nhiên khi mức giá thực tế mình cần chịu đắt hơn nhiều so với bảng giá đã tham khảo.
– Bất kì nhà đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi gói hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  kiện hàng được giao đến tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Trong trường hợp chúng ta sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được thuận tiện. Bởi vì hiện nay có rất ít nơi vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả lúc sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định dùng; đừng quên hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của bạn.
– Chắc chắn rằng gói hàng của chúng ta không thuộc danh mục sản phẩm không cho phép nhập khẩu của Hoa Kì, hay các mặt hàng đặc biệt theo quy định của quy tắc 2 đất nước Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là đối với những mặt hàng khó khăn như thực phẩm, bạn cần thận trọng trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần nói ngay cho doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng sản phẩm ra nước ngoài phức tạp hơn nhiều so với chuyển phát mặt hàng nội địa, Vì vậy, chúng ta nên viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế chúng ta nên đối chiếu để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.