Hôm nay, bắt đầu đăng ký tuyển sinh trực tuyến

0
47

Nhằm tạo thuận lợi tối đa cho phụ huynh, trong thời gian tuyển sinh trực tuyến, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở bố trí cán bộ trực và chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết để hướng dẫn phụ huynh.

30 quận, huyện, thị xã cũng đã công bố công khai các số điện thoại trực 24/24 giờ kịp thời hỗ trợ phụ huynh. Danh mục các số điện thoại hỗ trợ được đăng tải trên trang web www.hanoi.edu.vn. Ngày 14-6, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã đăng trên trang web www.hanoi.edu.vn video hướng dẫn phụ huynh cách đăng ký xét tuyển trực tuyến. Phụ huynh cần nhớ mã học sinh và mật khẩu nhà trường đã cung cấp (riêng tuyển sinh mầm non không cần mã này).

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lưu ý người đăng ký phải thực hiện đủ 5 bước trong quy trình. Đầu tiên là truy cập vào trang http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục đăng ký tuyển sinh, con ở độ tuổi nào thì chọn mục đăng ký tuyển sinh tương ứng (tuyển sinh 5 tuổi, vào lớp 1 hoặc vào lớp 6). Sau khi hoàn thành đủ các bước, hệ thống sẽ thông báo “Đăng ký tuyển sinh thành công”. Theo kế hoạch, thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến đối với lớp 1 từ ngày 15 đến 18-6; đối với trẻ 5 tuổi vào trường mầm non từ ngày 19 đến 22-6; đối với lớp 6 trường THCS từ ngày 23 đến 26-6.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here