Học Cao đẳng Y Dược ở Cao Bằng

Cao đẳng Y Dược Cao Bằng. Thí sinh chưa biết học ở Trường nào tốt nhất thì Mình sẽ chia sẻ cho bạn một trường nên học như sau.

Tìm hiểu về Cao Bằng
Cao Bằng là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Phía tây giáp tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, phía nam giáp Bắc Kạn và Lạng Sơn. Phía bắc và phía đông giáp các địa cấp thị Bách Sắc và Sùng Tả của Quảng Tây (Trung Quốc).
Cao Bằng có núi, rừng, sông, suối trải dài hùng vĩ, bao la, thiên nhiên còn nhiều nét hoang sơ, nguyên sinh. Khu vực thác Bản Giốc là một thắng cảnh đẹp. Thác nằm trên dòng chảy của sông Quây Sơn, thuộc xã Ngọc Khê, huyện Trùng Khánh.
Động Ngườm Ngao (hang hổ), thuộc xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh là thế giới của nhũ đá thiên nhiên gồm hàng nghìn hình khối khác nhau, có cái như đụn gạo, đụn vàng, đụn bạc, hình voi, rồng, hổ báo, mây trời, cây cối, hoa lá, chim muông…
Cao Bằng là vùng đất có truyền thống cách mạng lâu đời, là nơi cội nguồn của cách mạng Việt Nam. Tiêu biểu như khu di tích lịch sử cách mạng Pắc Bó, thuộc xã Trường Hà, huyện Hà Quảng. Nơi đây Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đặt chân về nước, sống và làm việc, lãnh đạo cách mạng Việt Nam giành độc lập cho dân tộc từ năm 1941 đến 1945.
Ở Cao Bằng hiện nay chưa có trường nào đào tạo về Y Dược vì vậy bạn nên di xuống Hà Nội để học. Và Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội tốt cho các bạn.
Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ chính quy năm 2018. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký nhập học hệ chính quy Cao đẳng Y Dược.

Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ chính quy năm 2018 với 5 ngành là:

– Cao đẳng Y Dược

– Cao đẳng Điều dưỡng

– Cao đẳng Xét nghiệm

– Cao đẳng Hộ sinh

– Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc: không phân biệt địa lý, tôn giáo, dân tộc chỉ cần yêu thích Y Dược muốn được học và tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc trở thành sinh viên của trường.

Năm 2018 nhà trường xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học.  Đây cũng là ngưỡng điểm chuẩn đầu vào của trường.

Các thí sinh muốn đăng ký học tại trường thì đăng ký theo các cách sau:

Các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên website của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/04/2018, sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Dự kiến khai giảng vào tháng 7 và tháng 8.

Thời gian đào tạo hệ chính quy 3 năm, đào tạo theo hệ tín chỉ bắt đầu từ năm nay 2018. Bằng sinh viên nhận được sau khi kết thúc học và tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy. Bằng này có giá trị theo pháp luật quy định và được lưu hành trên toàn quốc.

Hồ sơ và thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến các bạn vui lòng gửi về địa chỉ dưới đây:

Miễm 100% Học Phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH