Học cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn

0
42

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn và bằng cấp đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế là thắc mắc của nhiều bạn học sinh vào các mùa tuyển sinh.

Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn đầu ra năm 2018?

Hiện giờ , ngành Xét nghiệm được xem là chuyên khoa có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nhờ có những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà thật ra nhiệm vụ chẩn đoán kết quả thành công bệnh tình của đội ngũ y bác sĩ được chuẩn xác hơn. Chính Vì vậy , sinh viên được Giảng dạy nghề Xét nghiệm phải đạt chuẩn đầu ra.

Trên khu vực Sài Gòn ngày nay có khá nhiều trường chuyên Giảng dạy Cao đẳng Xét nghiệm, một trong số đó phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo và Bộ GD­ĐT Y tế công nhận đạt tiêu chuẩn uy tín . Ở đây sinh viên được Giảng dạy một cách bài bản, chuyên nghiệp vừa học lý thuyết vừa thực hành. Sinh viên được thực tập ngay tại bệnh viện của trường mà thật ra không phải trường nào cũng hành nghề được.

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu xuất sắc nhất Sài Gòn?

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tự hào là một trong các đơn vị đi đầu trong công việc dạy học nhân lực cho chuyên khoa Y tế. Khi các bạn đăng ký căn cứ học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 sẽ được đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, với các năm Tiến bộ giảng dạy.

ban giám hiệu nhà trường dạy học chuyên khoa Xét nghiệm căn cứ chuẩn của Bộ Y tế với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân viên không chỉ có chuyên ngành sâu, Kỹ năng hành nghề thực hiện Hiện tại mà còn giàu Y đức, đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện nay .

tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-tphcm

Thêm vào đó, ban giám hiệu nhà trường có đầy đủ trung tâm vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ, trang thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho người học.

Các phương pháp Giảng dạy Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch có các phương pháp dạy học Cao đẳng Xét nghiệm luôn tuân thủ mọi quy chế mà thật ra Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế đề ra về chất lượng đào tạo . chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm dựa vào khung chương trình đạt chuẩn Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế. nhà trường còn đầu tư trung tâm vật chất trang thiết bị hiện đại nhiều phòng thực hành đầy đủ thiết bị cho các bạn sinh viên thực hành.

Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ GD­ĐT Y tế cho người học thực hành mà thật ra không phải trường nào cũng hành nghề được. Chính Vì thế , tỷ lệ sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng  tìm hiểu cao.

Không chỉ đào tạo Cao đẳng nghề Xét nghiệm, nhà trường còn mở rộng Dạy học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, các hệ liên thông , Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực nghề Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại ban giám hiệu nhà trường .

nhà trường dạy học chuyên khoa Xét nghiệm hệ Cao đẳng trong thời giờ 03 năm. Đây là mức thời gian phù hợp với các phương pháp Dạy học đã được thực hiện từ trước và thời gian này cũng được sử dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

Đào tạo Cao đẳng chuyên khoa Xét nghiệm phải đáp ứng yêu cầu xã hội

Xét nghiệm Y học là một trong những dịch vụ không hề thiếu tại những phòng khám, bệnh viện, những địa chỉ y tế ngày . Hơn nữa, cùng với Khả năng phát triển của y học hiện đại, những trang thiết bị phục vụ cho công tác xét nghiệm y học hiện giờ càng hiện đại bắt buộc đòi hỏi phải có một đội ngũ cán Bộ y tế, kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng cao được Dạy học bài bản nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Nguồn: http://caodangykhoatphcm.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.