Đang còn học THPT có được xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM không

Em đang còn Đang còn học THPT có được xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM không? mong ban tuyển sinh Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có câu trả lời sớm nhất giúp em ạ, Em xin thành cảm ơn.

Cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban tuyển sinh của Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạchban giám hiệu nhà trường xin được trả lời thắc mắc về thực hiện chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông có được ứng tuyển cao đẳng Dược của em như sau:

Chưa học xong THPT có được ứng tuyển CĐ Dược TPHCM ?

Quy định chung tuyển sinh ĐH cao đẳng năm 2018 có gì khác đáng kể so nhiều năm trước hay không, theo đó thí sinh đăng ký dự tuyển ĐH CĐ nhóm chuyên khoa sư phạm sẽ đăng ký nguyện vọng cùng thời điểm đăng ký dự thi Trung học phổ thông Quốc gia và được điều chỉnh nguyện vọng 1 lần sau khi được biết kết quả thi . Thí sinh đăng ký ứng tuyển cao đẳng, Trung cấp chính quy sẽ dự tuyển theo vào đề án tuyển sinh riêng của từng trường.

cao-dang-duoc-tphcm (1)

sẽ theo quy chế chung của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, đáp ứng yêu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường cao đẳng Y Dược PNT tuyển sinh cao đẳng Dượccao đẳng Điều dưỡngCĐ Kỹ thuật Xét Nghiệm, CĐ Hộ sinh, CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu căn cứ hình thức ứng tuyển học bạ THPT . Mọi thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung học phổ thông đều có thể trúng tuyển vào Các ngành nghề học mà mình ước mơ .

Mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đều có thể đăng ký dự tuyểnCĐ Dược năm 2018.

cao-dang-duoc-tphcm (1)

Với câu hỏi “Chưa tốt nghiệp THPT có được xét tuyển cao đẳng Dược?” của em, ban giám hiệu nhà trường xin được làm rõlà có thể. Thí sinh là học sinh lớp 12 hoặc xét tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể đăng ký xét tuyển đứng tuyến trước tại Văn phòng Website ban giám hiệu nhà trường theo đường Link: Đăng Ký làm việc ở Tuyến và hoàn thiện hồ sơ dự tuyển sau khi có kết quả thi Trung học phổ thông Quốc gia. dựa vào kiến thức khai báo của thí sinh, ban giám hiệu nhà trường sẽ liên hệvới những trường hợp đạt yêu cầu để gửi Giấy báo nhập học và hướng dẫn nộp hồ sơ.

Hướng dẫn đăng ký ứng tuyển CĐ Dược năm 2018

Thí sinh có yêu cầu đăng ký dự tuyển CĐ Dược TPHCM năm 2018 có thể quá trình bằng 1 trong 3 cách:

Cách 1: Đăng ký dự tuyển đứng tuyến.

Cách 2: Gửi Hồ sơ ứng tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về Văn phòng Trường cao đẳng Y Khoa PNT.

Cách 3: Nộp Hồ sơ ứng tuyển về Văn phòng tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường theo Văn phòng trên.

Hồ sơ đăng ký ứng tuyển CĐ Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký ứng tuyển cao đẳng Dược.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hay BTVH (Nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp thì có thể áp dụnggiấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Y sao học bạ Trung học phổ thông có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + cơ sở + SĐT liên lạc của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

Cơ sở học cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh nộp hồ ứng tuyển dựa phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hay đến nộp trực tiếp tại cơ sở tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường theo địa chỉ sau:

📫 Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú. TPHCM
📞 Điện thoại: 096.152.98982 – 093.351.9898