Có xét tuyển cao đẳng dược khi chưa có kết quả thi THPT không?

tâm lý lo sợ giả dụ ko nộp hồ sơ nhanh thì nhà trường sẽ hết tiêu chí tuyển sinh nên phổ biến giới trẻ dù chưa biết kết quả thi THPT vẫn muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trước.

cách đây không lâu văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sở hữu nhận được một lá thơ từ bạn Thu Thủy (Ninh Bình)  nội dung câu hỏi như sau: “Em chào thầy cô ạ, em là thí sinh vừa trải qua kỳ thi THPT đất nướcmặc dù sở hữu ước muốn học Đại học Dược Hà Nội nhưng kết quả bài thi của em không khả quan cho nên khả năng trúng tuyển là rất khó. mặc dù không mang khả năng đỗ đại học nhưng em tin chắc mình sẽ đỗ rẻ nghiệp. Vậy thầy cô cho em hỏi em mang được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trước không ạ. Tại em sợ đa dạng bạn cộng đăng ký nhà trường hết chỉ tiêu em lại không có cơ hội được theo học tại trường. Em rất mong nhận được phản hồi sớm của các thầy cô ạ. Em xin thực lòng cảm ơn!

Chưa biết kết quả thi THPT với được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Bạn Thu Thủy thân mến, trước khi tư vấn câu hỏi của bạn nhà trường xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về trường. câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc chung của hầu hết thí sinh khác bởi đầy đủ bạn với tâm lý giống bạn chậm tiến độ là nộp chậm nhà trường sẽ hết mục tiêu tuyển sinh. Đê  được câu giải đáp mời bạn Thuy Thủy và Anh chị em thí sinh khác cùng lắng nghe quan niệm của các thẩy cô trường nhé.

Năm 2017 căn cứ vào mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ cần lao Thương binh và  hội, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch được phép tiến tuyển sinh cao đẳng dược đà nẵng theo hình thức xét tuyển theo chậm tiến độ Cả nhà thí sinh chỉ cần đáp ứng phần đông những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược như sau: là thí sinh rẻ nghiệp THPT và  hạnh kiểm năm lớp 12 đạt dòng tương đối trở lên.

Để dễ dàng cho Anh chị em thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển vào ngành nghề mình mê say. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch đã bổ sung thêm hình thức đăng ký xét tuyển mới là đăng ký trực tuyến qua website của nhà trường. với hình thức này Anh chị em thí sinh  thể đăng ký thông báo sớm muộn Đó bổ sung hồ sơ khi nhập học sau. Sau khi bạn đã đăng ký thành công nhà trường sẽ lưu dữ liệu thông tin Cả nhà đã đăng ký.

với caau tư vấn trên chắc bạn Thu Thủy đã rõ, mặc dù vừa mới hoàn thành xong kỳ thi THPT quốc gia của mình và chưa biết điểm thi ra sao nhưng bạn hoàn toàn với thể đăng ký trực tuyến xét tuyển cao đẳng y dược đà nẵng về nhà trường. Sau lúc biết điểm thi THPT và đủ điểm đỗ rẻ nghiệp theo quy định của Bộ Giáo dục và tập huấn là bạn mang thể chuẩn bị những mẫu giấy để nộp giấy má xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường rồi.

Bạn Thu Thủy thân mến việc bạn việc bạn chọn lọc trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch để theo học là sự lựa chọn thông minh và sáng láng bởi với kinh nghiệm gần 10 năm trong công việc giảng dạy và tập huấn đến giờ trường kiêu hãnh là 1 trong các ngôi trường uy tín và chất lượng bậc nhất Việt Nam trong việc đào tạo ngành nghề Dược hệ Cao đẳng. Theo học tại đây Anh chị em sinh viên sẽ được theo học dưới 1 lịch trình tiên tiến và đương đại dưới sự hướng dẫn của các giảng sư nhiều năm kinh nghiệm cộng hệ thống hạ tầng khang trang đương đại đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ được thiết bị số đông kiến thức và kỹ năng để hành nghề. đặc thù sau khi ra trường Anh chị thí sinh còn được cấp bằng Cao đẳng Đẳng chính quy, sở hữu tấm bằng này sẽ mở ra rộng rãi thời cơ việc khiến cho tương lai hơn cho bạn nhất là trong bối cảnh ngành Dược nước ta đang bị thiếu hụt nhân sự trầm trọng.