Victoria Beckham mặc đồ bơi trên bìa tạp chí

0
107

Victoria Beckham vừa trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue Hà Lan số mới nhất. Cô chia sẻ thông tin và hình ảnh lên trang cá nhân. Nhà thiết kế 43 tuổi tạo dáng trong bộ đồ bơi một mảnh.Victoria Beckham tiết lộ cô tập thể dục mỗi ngày để giữ dáng. Mỗi sáng, cô chạy bộ đều đặn và dành một tiếng tập với huấn luyện viên riêng.Nhà thiết kế 43 tuổi nói cô hiểu rõ mình đang già đi. Cô chỉ muốn tập trung vào những việc mình theo đuổi chứ không quá quan tâm tuổi tác.Hồi tháng 4, Victoria Beckham được Nữ hoàng Anh trao tặng Huân chương OBE vì những đóng góp cho ngành thời trang. Cô tham dự buổi lễ cùng chồng và nhận sự chúc mừng từ bốn con – Brooklyn (18 tuổi), Romeo (14 tuổi), Cruz (12 tuổi) và Harper (5 tuổi).Victoria Beckham chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với danh thủ David Beckham trên Vogue Hà Lan: “Chúng tôi rất vui vẻ bên nhau. Nếu tôi thực sự đáng thương như những bức ảnh paparazzi chụp được, các con tôi sẽ chẳng thể hạnh phúc. Và tôi chắc chắn sẽ không giữ được hôn nhân”.Victoria và David sẽ kỷ niệm 18 năm ngày cưới vào tháng 7./.

victoria beckham mac do boi tren bia tap chi hinh 1

Victoria Beckham vừa trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue Hà Lan số mới nhất. Cô chia sẻ thông tin và hình ảnh lên trang cá nhân. Nhà thiết kế 43 tuổi tạo dáng trong bộ đồ bơi một mảnh.

victoria beckham mac do boi tren bia tap chi hinh 2

Victoria Beckham tiết lộ cô tập thể dục mỗi ngày để giữ dáng. Mỗi sáng, cô chạy bộ đều đặn và dành một tiếng tập với huấn luyện viên riêng.

victoria beckham mac do boi tren bia tap chi hinh 3

Nhà thiết kế 43 tuổi nói cô hiểu rõ mình đang già đi. Cô chỉ muốn tập trung vào những việc mình theo đuổi chứ không quá quan tâm tuổi tác.

victoria beckham mac do boi tren bia tap chi hinh 4

Hồi tháng 4, Victoria Beckham được Nữ hoàng Anh trao tặng Huân chương OBE vì những đóng góp cho ngành thời trang. Cô tham dự buổi lễ cùng chồng và nhận sự chúc mừng từ bốn con – Brooklyn (18 tuổi), Romeo (14 tuổi), Cruz (12 tuổi) và Harper (5 tuổi).

victoria beckham mac do boi tren bia tap chi hinh 5

Victoria Beckham chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với danh thủ David Beckham trên Vogue Hà Lan: “Chúng tôi rất vui vẻ bên nhau. Nếu tôi thực sự đáng thương như những bức ảnh paparazzi chụp được, các con tôi sẽ chẳng thể hạnh phúc. Và tôi chắc chắn sẽ không giữ được hôn nhân”.

victoria beckham mac do boi tren bia tap chi hinh 6

Victoria và David sẽ kỷ niệm 18 năm ngày cưới vào tháng 7./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.