Tóc Tiên thức trắng đêm để luyện tập cho show Thu Minh

0
104

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, concert cá nhân Phượng Hoàng Lửa – Fire Phoenix 2017 của Thu Minh sẽ chính thức diễn ra tại TT Hội nghị quốc gia Hà Nội.Tất cả mọi khâu chuẩn bị cho concert đang đi vào những ngày khẩn trương nhất. Những khách mời quan trọng trong concert cũng căng thẳng không kém cho phần trình diễn của mình cùng Thu Minh.Tóc Tiên – điểm nhấn trẻ trung và năng động của concert sẽ mang đến một tiết mục song ca đầy hứng khởi với đàn chị Thu Minh – Giọt sương trên mí mắt.Để chuẩn bị cho phần kết hợp này, Thu Minh và Tóc Tiên đã dành rất nhiều thời gian tập luyện cùng nhau tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.Cả hai đã thức đến 2h sáng để tập luyện thật kỹ lưỡng cho tiết mục này.Tóc Tiên chia sẻ, cô đang rất nóng lòng để có cơ hội trình diễn trong live concert hoàng tránh và lớn nhất từ trước đến nay của đàn chị Thu Minh.Nữ ca sĩ tự tin mình màn biểu diễn tốt cũng như cho rằng Fire Phoenix sẽ là một đêm diễn thực sự mĩ mãn cả về các tiết mục âm nhạc cũng như phần hình ảnh, sân khấu.Về phần Thu Minh – nhân vật chính của live concert có thể nói là lớn nhất sắp được diễn ra tại Hà Nội này đang trong tình trạng gần như kín tất cả lịch trình.Nữ ca sĩ đang dồn hết 100% sự tập trung cho phần âm nhạc đồ sộ cùng với 2 giám đốc âm nhạc hàng đầu Hoài Sa và SlimV cho những phần trình diễn đỉnh cao nhất.Theo như BTC tiết lộ, cho đến thời điểm này, có thể nói phần âm nhạc là điều họ tự hào nhất về phần chất lượng đẳng cấp ngang ngửa không thua các show diễn quốc tế.Những tài năng âm nhạc và nhà tổ chức hàng đầu đang dồn toàn lực cho đêm diễn có một không hai lần này của Thu Minh mà khán giả không đến chứng kiến trực tiếp sẽ rất hối tiếc.Đặc biệt, tại concert này, Thu Minh sẽ gây bất ngờ với hàng loạt tiết mục đặc biệt như hát nhạc cách mạng, song ca cùng Trọng Tấn, Khánh Hà,…Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.Live concert Phượng Hoàng Lửa – Fire Phoenix 2017 của Thu Minh sẽ chính thức diễn ra tại TT Hội nghị quốc gia Hà Nội vào lúc 20h ngày 24/6 với sự tham gia của các khách mời Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Trọng Tấn, Khánh Hà, Janice Phương, Trúc Nhân,..

toc tien thuc trang dem de luyen tap cho show thu minh hinh 1

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, concert cá nhân Phượng Hoàng Lửa – Fire Phoenix 2017 của Thu Minh sẽ chính thức diễn ra tại TT Hội nghị quốc gia Hà Nội.

toc tien thuc trang dem de luyen tap cho show thu minh hinh 2

Tất cả mọi khâu chuẩn bị cho concert đang đi vào những ngày khẩn trương nhất. Những khách mời quan trọng trong concert cũng căng thẳng không kém cho phần trình diễn của mình cùng Thu Minh.

toc tien thuc trang dem de luyen tap cho show thu minh hinh 3

Tóc Tiên – điểm nhấn trẻ trung và năng động của concert sẽ mang đến một tiết mục song ca đầy hứng khởi với đàn chị Thu Minh – Giọt sương trên mí mắt.

toc tien thuc trang dem de luyen tap cho show thu minh hinh 4

Để chuẩn bị cho phần kết hợp này, Thu Minh và Tóc Tiên đã dành rất nhiều thời gian tập luyện cùng nhau tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

toc tien thuc trang dem de luyen tap cho show thu minh hinh 5

Cả hai đã thức đến 2h sáng để tập luyện thật kỹ lưỡng cho tiết mục này.

toc tien thuc trang dem de luyen tap cho show thu minh hinh 6

Tóc Tiên chia sẻ, cô đang rất nóng lòng để có cơ hội trình diễn trong live concert hoàng tránh và lớn nhất từ trước đến nay của đàn chị Thu Minh.

toc tien thuc trang dem de luyen tap cho show thu minh hinh 7

Nữ ca sĩ tự tin mình màn biểu diễn tốt cũng như cho rằng Fire Phoenix sẽ là một đêm diễn thực sự mĩ mãn cả về các tiết mục âm nhạc cũng như phần hình ảnh, sân khấu.

toc tien thuc trang dem de luyen tap cho show thu minh hinh 8

Về phần Thu Minh – nhân vật chính của live concert có thể nói là lớn nhất sắp được diễn ra tại Hà Nội này đang trong tình trạng gần như kín tất cả lịch trình.

toc tien thuc trang dem de luyen tap cho show thu minh hinh 9

Nữ ca sĩ đang dồn hết 100% sự tập trung cho phần âm nhạc đồ sộ cùng với 2 giám đốc âm nhạc hàng đầu Hoài Sa và SlimV cho những phần trình diễn đỉnh cao nhất.

toc tien thuc trang dem de luyen tap cho show thu minh hinh 10
toc tien thuc trang dem de luyen tap cho show thu minh hinh 11

Theo như BTC tiết lộ, cho đến thời điểm này, có thể nói phần âm nhạc là điều họ tự hào nhất về phần chất lượng đẳng cấp ngang ngửa không thua các show diễn quốc tế.

toc tien thuc trang dem de luyen tap cho show thu minh hinh 12

Những tài năng âm nhạc và nhà tổ chức hàng đầu đang dồn toàn lực cho đêm diễn có một không hai lần này của Thu Minh mà khán giả không đến chứng kiến trực tiếp sẽ rất hối tiếc.

toc tien thuc trang dem de luyen tap cho show thu minh hinh 13

Đặc biệt, tại concert này, Thu Minh sẽ gây bất ngờ với hàng loạt tiết mục đặc biệt như hát nhạc cách mạng, song ca cùng Trọng Tấn, Khánh Hà,…

toc tien thuc trang dem de luyen tap cho show thu minh hinh 14
toc tien thuc trang dem de luyen tap cho show thu minh hinh 15

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

toc tien thuc trang dem de luyen tap cho show thu minh hinh 16

Live concert Phượng Hoàng Lửa – Fire Phoenix 2017 của Thu Minh sẽ chính thức diễn ra tại TT Hội nghị quốc gia Hà Nội vào lúc 20h ngày 24/6 với sự tham gia của các khách mời Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Trọng Tấn, Khánh Hà, Janice Phương, Trúc Nhân,..

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.