Thu Quỳnh “Sống chung với mẹ chồng” dịu dàng bên hoa sen

0
121

Xuất hiện tại sự kiện sinh nhật của một nhà hàng ăn chay, Thu Quỳnh đã có những trải nghiệm thú vị về ẩm thực. Cô cho biết, mình là một tín đồ của các món chay.Thu Quỳnh cũng đặc biệt thích hoa sen, loài hoa tượng trưng cho sự tĩnh tại, an nhiên trong cuộc sống. Không chỉ có cuộc sống hôn nhân phức tạp trên màn ảnh, ngoài đời thực, cuộc sống của người đẹp cũng từng đối diện với nhiều khó khăn sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi.Tuy nhiên, người đẹp cũng nhanh chóng lấy lại được cân bằng. Ngoài thời gian dành chăm sóc con trai nhỏ, công việc đóng phim cũng cuốn cô đi và mang lại cho người đẹp nhiều cảm hứng trong cuộc sống.Vai Trang trong “Sống chung với mẹ chồng” dù không phải là vai diễn chính nhưng cũng để lại dấu ấn sâu sắc vời khán giả. Thu Quỳnh cũng ghi điểm bởi diễn xuất sinh động và ngoại hình xinh đẹp của mình.Đến tham gia sự kiện khai trương nhà hàng còn có NSND Lan Hương, mẹ ruột của Vân trong ‘Sống chung với mẹ chồng’. NSND Lan Hương cũng là một người ăn chay trường. Cô còn là một phật tử.Ngoài việc tham gia các vai diễn, NSND Lan Hương còn là một người dành nhiều thời gian cho công việc thiện nguyện.Diễn viên Kim Oanh cũng tham gia sự kiện.

thu quynh "song chung voi me chong" diu dang ben hoa sen hinh 1

Xuất hiện tại sự kiện sinh nhật của một nhà hàng ăn chay, Thu Quỳnh đã có những trải nghiệm thú vị về ẩm thực. Cô cho biết, mình là một tín đồ của các món chay.

thu quynh "song chung voi me chong" diu dang ben hoa sen hinh 2

Thu Quỳnh cũng đặc biệt thích hoa sen, loài hoa tượng trưng cho sự tĩnh tại, an nhiên trong cuộc sống. Không chỉ có cuộc sống hôn nhân phức tạp trên màn ảnh, ngoài đời thực, cuộc sống của người đẹp cũng từng đối diện với nhiều khó khăn sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi.

thu quynh "song chung voi me chong" diu dang ben hoa sen hinh 3

Tuy nhiên, người đẹp cũng nhanh chóng lấy lại được cân bằng. Ngoài thời gian dành chăm sóc con trai nhỏ, công việc đóng phim cũng cuốn cô đi và mang lại cho người đẹp nhiều cảm hứng trong cuộc sống.

thu quynh "song chung voi me chong" diu dang ben hoa sen hinh 4

Vai Trang trong “Sống chung với mẹ chồng” dù không phải là vai diễn chính nhưng cũng để lại dấu ấn sâu sắc vời khán giả. Thu Quỳnh cũng ghi điểm bởi diễn xuất sinh động và ngoại hình xinh đẹp của mình.

thu quynh "song chung voi me chong" diu dang ben hoa sen hinh 5

Đến tham gia sự kiện khai trương nhà hàng còn có NSND Lan Hương, mẹ ruột của Vân trong ‘Sống chung với mẹ chồng’. NSND Lan Hương cũng là một người ăn chay trường. Cô còn là một phật tử.

thu quynh "song chung voi me chong" diu dang ben hoa sen hinh 6

Ngoài việc tham gia các vai diễn, NSND Lan Hương còn là một người dành nhiều thời gian cho công việc thiện nguyện.

thu quynh "song chung voi me chong" diu dang ben hoa sen hinh 7

Diễn viên Kim Oanh cũng tham gia sự kiện.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.