Những khoảnh khắc vô giá trong show “Như những đóa hoa” của Vietinbank

0
105

“Khoảnh khắc vô giá” đã trở thành thương hiệu nghệ thuật của VietinBank được tổ chức hàng năm.Nối tiếp chủ đề “Sống…” của “Khoảnh khắc vô giá 2016”, năm nay VietinBank tiếp tục đưa tới khán giả những thông điệp giàu tính triết lý qua chương trình mang chủ đề “Như những đoá hoa”.Chuỗi chương trình nghệ thuật “Như những đóa hoa” năm nay quy tụ những nghệ sỹ nổi tiếng như: Tùng Dương, Thu Phương, Bằng Kiều, Hồng Nhung, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn…Hồng Nhung cũng thể hiện “Hạ trắng”, “Hoa vàng mấy độ”, “Triệu đóa hồng”…Quang Dũng nồng nàn với những bản tình ca “Một dại khờ, một tôi”, “Cảm ơn một đóa xuân ngời”.Chương trình còn có sự xuất hiện của ca sỹ Ngọc Anh sau nhiều năm xa quê hương. Trở về với sân khấu quê nhà, chị không khỏi xúc động và nghẹn ngào khi hồi tưởng lại những câu chuyện tình yêu, day dứt “vội vã trở về, vội vã ra đi” và không quên mong ước những cơ hội để lại tiếp tục được hội ngộ khán giả.Quang Dũng song ca với Ngọc Anh 3A ca khúc “Điều giản dị”.Tùng Dương tham gia cả 2 đêm nhạc tối 15-16/6 với những ca khúc quen thuộc, gắn với tên tuổi anh như “Mang thai”, “Cỏ và mưa”, “Người đàn bà hóa đá”… Anh cũng cho biết gắn bó với VietinBank cũng là quá trình anh trưởng thành hơn cả về nghề nghiệp và cuộc sống.Đã nhiều lần đồng hành với VietinBank trong nhiều chương trình nghệ thuật nhưng nghệ sỹ Thu Phương tâm sự lần nào với chị cũng như vừa mới bắt đầu.Với phần thể hiện cảm xúc và bản lĩnh làm chủ sân khấu, nghệ sỹ Thu Phương đã đưa khán giả đi qua những phút sâu lắng của “Trăng dưới chân mình”, liên khúc “Chưa bao giờ”, “Dòng sông lơ đãng” rồi lại trong trẻo, tươi vui với “Hà Nội 12 mùa hoa”.Thu Phương và Bằng Kiều đã tái ngộ với nhau trên sân khấu. Khi song ca “Câu chuyện tình tôi” và “Sau tất cả”, cô nắm tay anh không rời. Thu Phương còn tuyên bố, cả hai mãi mãi là bạn tốt của nhauBằng Kiều thể hiện các ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Lại gần hôn anh”, Liên khúc “Thao thức vì em – Nơi tình yêu bắt đầu”.Thu Phương song ca với Tùng Dương ca khúc “Những đóa hoa rực rỡ” do nhạc sĩ Dương Cầm sáng tác dành riêng cho chương trình.Quang Dũng và Hồ Quỳnh Hương.Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương da diết với những bản tình ca.Những nghệ sỹ đến từ Làng Then – ngôi làng chỉ có hơn 200 gia đình nhưng có đến gần 100 người biết chơi vĩ cầm.Những người nông dân Làng Then một nắng hai sương với đôi tay không chỉ khiến đất nở hoa mà còn tấu nên những khúc nhạc ngợi ca cuộc đời từ cây vỹ cầm trên sân khấu “Khoảnh khắc vô giá”.“Khoảnh khắc vô giá 2017” với chủ đề “Như những đóa hoa” được VietinBank lần lượt tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM./.

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 1

Khoảnh khắc vô giá đã trở thành thương hiệu nghệ thuật của VietinBank được tổ chức hàng năm.

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 2

Nối tiếp chủ đề “Sống của “Khoảnh khắc vô giá 2016”, năm nay VietinBank tiếp tục đưa tới khán giả những thông điệp giàu tính triết lý qua chương trình mang chủ đề “Như những đoá hoa”.

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 3

Chuỗi chương trình nghệ thuật “Như những đóa hoa” năm nay quy tụ những nghệ sỹ nổi tiếng như: Tùng Dương, Thu Phương, Bằng Kiều, Hồng Nhung, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn…

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 4

Hồng Nhung cũng thể hiện “Hạ trắng”, “Hoa vàng mấy độ”, “Triệu đóa hồng”…

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 5

Quang Dũng nồng nàn với những bản tình ca “Một dại khờ, một tôi”, “Cảm ơn một đóa xuân ngời”.

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 6

Chương trình còn có sự xuất hiện của ca sỹ Ngọc Anh sau nhiều năm xa quê hương. Trở về với sân khấu quê nhà, chị không khỏi xúc động và nghẹn ngào khi hồi tưởng lại những câu chuyện tình yêu, day dứt “vội vã trở về, vội vã ra đi” và không quên mong ước những cơ hội để lại tiếp tục được hội ngộ khán giả.

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 7

Quang Dũng song ca với Ngọc Anh 3A ca khúc “Điều giản dị”.

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 8

Tùng Dương tham gia cả 2 đêm nhạc tối 15-16/6 với những ca khúc quen thuộc, gắn với tên tuổi anh như “Mang thai”, “Cỏ và mưa”, “Người đàn bà hóa đá”… Anh cũng cho biết gắn bó với VietinBank cũng là quá trình anh trưởng thành hơn cả về nghề nghiệp và cuộc sống.

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 9

Đã nhiều lần đồng hành với VietinBank trong nhiều chương trình nghệ thuật nhưng nghệ sỹ Thu Phương tâm sự lần nào với chị cũng như vừa mới bắt đầu.

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 10

Với phần thể hiện cảm xúc và bản lĩnh làm chủ sân khấu, nghệ sỹ Thu Phương đã đưa khán giả đi qua những phút sâu lắng của “Trăng dưới chân mình”, liên khúc “Chưa bao giờ”, “Dòng sông lơ đãng” rồi lại trong trẻo, tươi vui với “Hà Nội 12 mùa hoa”.

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 11

Thu Phương và Bằng Kiều đã tái ngộ với nhau trên sân khấu.

Khi song ca “Câu chuyện tình tôi” và “Sau tất cả”, cô nắm tay anh không rời. Thu Phương còn tuyên bố, cả hai mãi mãi là bạn tốt của nhau

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 12

Bằng Kiều thể hiện các ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Lại gần hôn anh”, Liên khúc “Thao thức vì em – Nơi tình yêu bắt đầu”.

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 13
nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 14

Thu Phương song ca với Tùng Dương ca khúc “Những đóa hoa rực rỡ” do nhạc sĩ Dương Cầm sáng tác dành riêng cho chương trình.

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 15

Quang Dũng và Hồ Quỳnh Hương.

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 16

Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương da diết với những bản tình ca.

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 17

Những nghệ sỹ đến từ Làng Then – ngôi làng chỉ có hơn 200 gia đình nhưng có đến gần 100 người biết chơi vĩ cầm.

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 18

Những người nông dân Làng Then một nắng hai sương với đôi tay không chỉ khiến đất nở hoa mà còn tấu nên những khúc nhạc ngợi ca cuộc đời từ cây vỹ cầm trên sân khấu “Khoảnh khắc vô giá”.

nhung khoanh khac vo gia trong show "nhu nhung doa hoa" cua vietinbank hinh 19

“Khoảnh khắc vô giá 2017” với chủ đề “Như những đóa hoa” được VietinBank lần lượt tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.