Nhan sắc rực rỡ của con gái tài tử Johnny Depp

0
86

Xuất hiện trong trang phục đầm 2 dây màu vàng hết sức nhẹ nhàng, cô nàng 18 tuổi này còn mang theo những bó hoa rực rỡ. Có thể thấy Lily thực sự nổi bật không chỉ bởi vẻ đẹp làm say lòng người mà còn bởi thần thái của một ngôi sao sáng.Tháng trước, con gái Johnny Depp mới đón sinh nhật tuổi 18 với nhiều niềm vui. Tiệc sinh nhật của Lily được tổ chức tại Tokyo, nơi cô tham gia buổi diễn thời trang Métiers d’Art của thương hiệu nổi tiếng Chanel.Mặc dù còn rất trẻ nhưng Lily Rose Depp đã có được những thành công ngoài sức tưởng tượng khi đi theo nghiệp người mẫu giống như mẹ mình. Không chỉ sở hữu thân hình mảnh khảnh, gợi cảm mà Lily còn có gương mặt hút hồn cùng nhiều tài lẻ. Sắp tới, cô nàng này sẽ góp mặt trong bộ phim hài kinh dị Moose Jaws.Hình ảnh Lily Rose Depp đầy kiêu hãnh khi góp mặt trong buổi diễn thời trang “Métiers d’Art” của thương hiệu Chanel tại Tokyo vào tháng trước.Cô từng là gương mặt đại diện của Chanel.Lily – Rose được đánh giá cao với gương mặt hài hòa, sắc nét, trong trẻo.Tuy nối gót cha mẹ, con gái Johnny và Vanessa không muốn mình bị mang tiếng “ăn theo” sự thành công của họ. Trên Twitter, cô từng chia sẻ: “Không ai có thể dắt tay tôi tới thành công. Tôi phải bước ra ngoài và tự giành lấy nó. Đó là lý do tôi ở đây. Để khẳng định. Để chinh phục cả thế giới và chính bản thân mình”.

nhan sac ruc ro cua con gai tai tu johnny depp hinh 1

Xuất hiện trong trang phục đầm 2 dây màu vàng hết sức nhẹ nhàng, cô nàng 18 tuổi này còn mang theo những bó hoa rực rỡ. Có thể thấy Lily thực sự nổi bật không chỉ bởi vẻ đẹp làm say lòng người mà còn bởi thần thái của một ngôi sao sáng.

nhan sac ruc ro cua con gai tai tu johnny depp hinh 2

Tháng trước, con gái Johnny Depp mới đón sinh nhật tuổi 18 với nhiều niềm vui. Tiệc sinh nhật của Lily được tổ chức tại Tokyo, nơi cô tham gia buổi diễn thời trang Métiers d’Art của thương hiệu nổi tiếng Chanel.

nhan sac ruc ro cua con gai tai tu johnny depp hinh 3

Mặc dù còn rất trẻ nhưng Lily Rose Depp đã có được những thành công ngoài sức tưởng tượng khi đi theo nghiệp người mẫu giống như mẹ mình. Không chỉ sở hữu thân hình mảnh khảnh, gợi cảm mà Lily còn có gương mặt hút hồn cùng nhiều tài lẻ. Sắp tới, cô nàng này sẽ góp mặt trong bộ phim hài kinh dị Moose Jaws.

nhan sac ruc ro cua con gai tai tu johnny depp hinh 4

Hình ảnh Lily Rose Depp đầy kiêu hãnh khi góp mặt trong buổi diễn thời trang “Métiers d’Art” của thương hiệu Chanel tại Tokyo vào tháng trước.

nhan sac ruc ro cua con gai tai tu johnny depp hinh 5

Cô từng là gương mặt đại diện của Chanel.

nhan sac ruc ro cua con gai tai tu johnny depp hinh 6

Lily – Rose được đánh giá cao với gương mặt hài hòa, sắc nét, trong trẻo.

nhan sac ruc ro cua con gai tai tu johnny depp hinh 7

Tuy nối gót cha mẹ, con gái Johnny và Vanessa không muốn mình bị mang tiếng “ăn theo” sự thành công của họ. Trên Twitter, cô từng chia sẻ: “Không ai có thể dắt tay tôi tới thành công. Tôi phải bước ra ngoài và tự giành lấy nó. Đó là lý do tôi ở đây. Để khẳng định. Để chinh phục cả thế giới và chính bản thân mình”.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.