“Người phán xử” tập 25: Cuộc đấu trí lớn giữa Phan Quân và Thế “chột“

0
110

“Người phán xử” tập 25 lên sóng truyền hình tối 15/6 tiếp tục mang đến cho người xem những tình huống đầy kịch tính. Nghi ngờ Vân Điệp là tay trong của công an nên Phan Hải rất tức giận và anh quyết phải trừng trị Vân Điệp cho ra lẽ. Phan Hải kề dao vào cổ Vân Điệp tra hỏi, “Tại sao ngày hôm đó công an lại biết tôi ở nhà cô mà đến bắt? Cô đã nói những gì? Làm những gì?”. Khi Vân Điệp khóc lóc, xin lỗi, Phan Hải còn trừng mắt quát lại “Này, nhìn lại cái mặt tôi đi, xem có giống thằng ngu không?”.

nguoi phan xu tap 25 cuoc dau tri lon giua phan quan va the chot hinh 1
Phan Hải tức giận vì nghi Vân Điệp là tay trong của cảnh sát

Tuy nhiên sau đó, Phan Hải lại dễ dàng tin khi Vân Điệp giải thích rằng, “Em có lỗi, lỗi của em là không nói cho anh biết em bị công an theo dõi. Họ nghi em giết thằng Vương… Em không ngờ đấy, hết lòng hết dạ với anh mà vẫn còn bị nghi ngờ” rồi nhào đến cố giả vờ giằng lấy con dao trên tay Phan Hải đòi “thà chết cho xong”.

Thấy Vân Điệp khóc lóc và hành động bất ngờ, như quên hết mọi chuyện, Phan Hải cuống cuồng giành giật con dao rồi cả hai lao vào nhau như chưa hề xảy ra chuyện gì.

Về phía Phan Quân, nhận thấy uy tín và hình ảnh Phan Thị đang xuống thấp sau 2 vụ truy sát, ông trùm cho rằng “nếu không đánh một trận thì không xong”. Lương Bổng đồng tình với quan điểm này, trong khi Bảo “ngậu” đề xuất đánh vào tài chính, đánh vào quan hệ để chặn đường lui của Thế “chột” khiến tự hắn sẽ chết, tránh gặp rắc rối từ phía công an. Thế nhưng Phan Quân quyết sẽ “chơi cả 2”.

nguoi phan xu tap 25 cuoc dau tri lon giua phan quan va the chot hinh 2
Phan Quân quyết “chơi cả 2” khi Lê Thành đưa ý kiến “đánh” Thế “chột”.

Chưa dừng lại ở đó, Lương Bổng còn nhấn mạnh với Bảo “ngậu” rằng đây là cơ hội để anh khẳng định vị trí và có thể thay thế vị trí của Lương Bổng sau này tại Phan Thị. Mặc dù còn đang rất hoang mang nhưng trước thái độ dứt khoát của Lương Bổng và lệnh đã ban ra của Phan Quân, Bảo “ngậu” cũng đã sẵn sàng.

Ngay lúc này, Thế “chột” cũng bàn bạc với anh em Tuấn Tú để đánh úp Phan Thị và tìm cách đánh làm sao để Phan Thị “không ngóc đầu lên được”.

Vì muốn giúp sức Phan Quân, Lê Thành tiết lộ với ông trùm về việc anh từng tư vấn tâm lý cho Thế “chột”. Đồng thời, Lê Thành đề nghị một cuộc gặp tay ba gồm Phan Quân – Thế “chột” và bản thân anh. Tuy nhiên, ông trùm lại nảy ra một kế hoạch khác hoàn hảo hơn.

nguoi phan xu tap 25 cuoc dau tri lon giua phan quan va the chot hinh 3
Cuộc trò chuyện giữa Phan Quân và Lê Thành.

Phan Quân nói với Lê Thành, “Con hẹn gặp nói chuyện với nó vào sáng mai. Cố gắng trổ hết tài thuyết phục hắn để làm sao hắn gọi điện cho ta. Nếu được, ta sẽ tôn con làm một nhà tâm lý bậc thầy và ta sẽ đồng ý gặp hắn”. Nhưng ngay khi Thành vừa rời đi, ông trùm lệnh thay đổi giờ hành động vào sáng sớm thay vì 12h trưa như đã định.

Nhận tin Phan Thị tấn công ngoài kế hoạch đã biết, Thế “chột” liền ra lệnh cho đàn em bảo vệ kho hàng. Trong khi Lê Thành gặp gỡ Thế “chột” để thuyết phục một cuộc gặp mặt tay ba như đề nghị của Phan Quân thì Phan Sơn và nhóm tay chân đã lập mưu và tấn công nhà của Thế “chột”, cướp được nhiều thùng “hàng trắng” và tiền mặt.

Biết chuyện, Thế “chột” đã rất tức giận và lên kế hoạch phản đòn. Hắn cho người bắt cóc con gái Phan Sơn làm con tin trao đổi. Hắn dọa giết nếu như không trả hết số hàng mới cướp”.

Mặc cho Phan Sơn đề nghị trả hàng vì lo cho tính mạng con gái nhưng Phan Quân không chấp nhận. Tuy nhiên, như những gì Lương Bổng tiết lộ, Thế “chột” chỉ chấp nhận trao đổi nếu đó là Phan Quân. Trước tình thế cam go, Lê Thành nhận định: “Hắn muốn bố phải ra mặt, muốn có một cuộc thương thảo quyết định thắng thua. Nhưng trước tiên mình phải đi cứu người đã” và được Phan Sơn ủng hộ./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.