Ngắm Hồ Quỳnh Hương thướt tha áo dài, mang nón lá tại Tokyo

0
107

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương vừa có chuyến lưu diễn ở Nhật trong chương trình Vietnam Festival. Tranh thủ thời gian trống giữa các lịch trình, cô ghé thăm những địa điểm nổi tiếng của thủ đô Tokyo.Là người sống tâm linh, một trong số các điểm đến Hồ Quỳnh Hương thích nhất là ngôi đền Meiji nổi tiếng nằm ngay trung tâm Tokyo, nơi thờ Hoàng đế Minh Trị.Hồ Quỳnh Hương chọn cho mình một diện mạo truyền thống. Cô khoác lên mình tà áo được may từ vải chuyên dùng để may kimono Nhật Bản, với hoạ tiết truyền thống của đất nước phù tang như núi Phú Sĩ, chiếc quạt…Tông cam hồng của tà áo dài khiến nữ ca sĩ nổi bật hẳn lên giữa không gian rộng lớn của ngôi đền cổ kính.Cô đem cả nón lá từ Việt Nam sang để thể hiện tinh thần giao thoa văn hóa giữa hai nước.Đến thăm đền Meiji vào một buổi chiều mát mẻ, Hồ Quỳnh Hương cảm nhận được sự thư thái, yên bình.Hồ Quỳnh Hương cho biết, chuyến đi Nhật Bản này không chỉ giúp cô có cơ hội tiếp xúc cùng nhiều người Việt, sinh viên xa xứ, mà còn là để gặp lại những người bạn cũ ở Nhật, đặc biệt là ban nhạc Gypsy Queen, từng chơi cho liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương. Họ đã có khoảng thời gian trò chuyện bằng âm nhạc, cùng ôn lại những ca khúc cũ trong liveshow cách đây 6 năm.Hồ Quỳnh Hương rất xúc động khi các thành viên trong ban nhạc dù bận rộn và mệt mỏi vẫn dành thời gian ăn tối với cô và các bạn mỗi ngày, cũng như dậy sớm tiễn đoàn Việt Nam ra sân bay. “Sự nhiệt tình, chu đáo và rất chân thành của họ làm tôi nhớ mãi”, cô nói.Chỉ vài ngày ở tại đất nước Mặt trời mọc đã bổ sung cho cô rất nhiều cảm hứng và năng lượng.Sắp tới đây, Hồ Quỳnh Hương sẽ trở lại cùng dòng nhạc nhẹ hiện đại. Cô dự định ra mắt sản phẩm kết hợp cùng loạt nhạc sĩ trẻ mà mở đầu là Nguyễn Hồng Thuận.Đền Meiji nằm cạnh nơi tổ chức Vietnam Festival, khá nhiều người Việt cũng có mặt ở đây. Họ nhận ra ca sĩ nổi tiếng và ngỏ ý chụp ảnh lưu niệm cùng cô.

ngam ho quynh huong thuot tha ao dai, mang non la tai tokyo hinh 1

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương vừa có chuyến lưu diễn ở Nhật trong chương trình Vietnam Festival. Tranh thủ thời gian trống giữa các lịch trình, cô ghé thăm những địa điểm nổi tiếng của thủ đô Tokyo.

ngam ho quynh huong thuot tha ao dai, mang non la tai tokyo hinh 2

Là người sống tâm linh, một trong số các điểm đến Hồ Quỳnh Hương thích nhất là ngôi đền Meiji nổi tiếng nằm ngay trung tâm Tokyo, nơi thờ Hoàng đế Minh Trị.

ngam ho quynh huong thuot tha ao dai, mang non la tai tokyo hinh 3

Hồ Quỳnh Hương chọn cho mình một diện mạo truyền thống. Cô khoác lên mình tà áo được may từ vải chuyên dùng để may kimono Nhật Bản, với hoạ tiết truyền thống của đất nước phù tang như núi Phú Sĩ, chiếc quạt…

ngam ho quynh huong thuot tha ao dai, mang non la tai tokyo hinh 4

Tông cam hồng của tà áo dài khiến nữ ca sĩ nổi bật hẳn lên giữa không gian rộng lớn của ngôi đền cổ kính.

ngam ho quynh huong thuot tha ao dai, mang non la tai tokyo hinh 5

Cô đem cả nón lá từ Việt Nam sang để thể hiện tinh thần giao thoa văn hóa giữa hai nước.

ngam ho quynh huong thuot tha ao dai, mang non la tai tokyo hinh 6

Đến thăm đền Meiji vào một buổi chiều mát mẻ, Hồ Quỳnh Hương cảm nhận được sự thư thái, yên bình.

ngam ho quynh huong thuot tha ao dai, mang non la tai tokyo hinh 7

Hồ Quỳnh Hương cho biết, chuyến đi Nhật Bản này không chỉ giúp cô có cơ hội tiếp xúc cùng nhiều người Việt, sinh viên xa xứ, mà còn là để gặp lại những người bạn cũ ở Nhật, đặc biệt là ban nhạc Gypsy Queen, từng chơi cho liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương. Họ đã có khoảng thời gian trò chuyện bằng âm nhạc, cùng ôn lại những ca khúc cũ trong liveshow cách đây 6 năm.

ngam ho quynh huong thuot tha ao dai, mang non la tai tokyo hinh 8

Hồ Quỳnh Hương rất xúc động khi các thành viên trong ban nhạc dù bận rộn và mệt mỏi vẫn dành thời gian ăn tối với cô và các bạn mỗi ngày, cũng như dậy sớm tiễn đoàn Việt Nam ra sân bay. “Sự nhiệt tình, chu đáo và rất chân thành của họ làm tôi nhớ mãi”, cô nói.

ngam ho quynh huong thuot tha ao dai, mang non la tai tokyo hinh 9

Chỉ vài ngày ở tại đất nước Mặt trời mọc đã bổ sung cho cô rất nhiều cảm hứng và năng lượng.

ngam ho quynh huong thuot tha ao dai, mang non la tai tokyo hinh 10

Sắp tới đây, Hồ Quỳnh Hương sẽ trở lại cùng dòng nhạc nhẹ hiện đại. Cô dự định ra mắt sản phẩm kết hợp cùng loạt nhạc sĩ trẻ mà mở đầu là Nguyễn Hồng Thuận.

ngam ho quynh huong thuot tha ao dai, mang non la tai tokyo hinh 11
ngam ho quynh huong thuot tha ao dai, mang non la tai tokyo hinh 12

Đền Meiji nằm cạnh nơi tổ chức Vietnam Festival, khá nhiều người Việt cũng có mặt ở đây. Họ nhận ra ca sĩ nổi tiếng và ngỏ ý chụp ảnh lưu niệm cùng cô.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.