Minh Tú và những phát ngôn “vỗ” thẳng mặt Hoàng Thuỳ, Lan Khuê

0
140

Xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình, Minh Tú diện một chiếc đầm mang phong cách gợi cảm, đồng thời thể hiện được sự mạnh mẽ của người đẹp.Phom dáng ôm sát của bộ váy tông xanh rêu tôn lên thân hình chuần từng đường nét của cô.Kiểu tóc uốn xoăn quen thuộc kèm theo lối trang điểm tông nude “cộp mác” Minh Tú cũng được cô tận dụng trong vẻ ngoài này.Tại The Face, Minh Tú đã có màn thể hiện khá quyết liệt để giành được đủ số lượng 4 thí sinh cho đội của mình.Minh Tú có màn thể hiện khá quyết liệt để giành được đủ số lượng 4 thí sinh cho đội của mình.Thiên Nga – thí sinh đầu tiên của chương trình, Minh Tú giơ bảng ngay để chiêu dụ thí sinh này. Cô thí sinh có gương mặt xinh đẹp này không ngần ngại chọn vào đội của Minh Tú bởi sự “máu lửa” này.Trong suốt vòng loại, Minh Tú đã có những phát ngôn rất “bá đạo”, không kiêng nể. Sau khi cho rằng không chắc các thí sinh muốn trở thành “tắc kè hoa khóc nhè”, Minh Tú nhận xét thêm về về Lan Khuê:“Lan Khuê đang muốn đóng vai chị Đại, nhưng không có dễ dàng đâu”.Khi thí sinh xinh đẹp Đồng Ánh Quỳnh chọn về đội Minh Tú, Hoàng Thuỳ dặn dò rằng:“Ăn cá nhả xương, ăn đường nuốt chậm nha”. Minh Tú lập tức đáp trả rằng:“Cá chị ăn phi lê không, nhả xương chi cho nó mệt”.Hoặc khi Hoàng Thuỳ cho rằng có thể biến thí sinh Trúc Anh thành một “bông hoa lạ và độc”. Minh Tú trả lời rằng:“Độc cũng nguy hiểm lắm em ơi”.Dù dẫn trước bởi Lan Khuê, HLV Minh Tú vẫn nhanh chóng tìm được 4 thí sinh cho “đội hình chiến” của mình.Trong các tập tiếp theo, Minh Tú cùng bốn thí sinh của mình sẽ bắt đầu bước vào những phần thử thách cam go. Với tuyên bố quyết tâm đưa một thí sinh trong đội của mình trở thành Gương mặt Thương hiệu, khán giả có quyền mong đợi những màn thể hiện ấn tượng của các thành viên, cùng chiến lược của Minh Tú.

minh tu va nhung phat ngon "vo" thang mat hoang thuy, lan khue hinh 1

Xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình, Minh Tú diện một chiếc đầm mang phong cách gợi cảm, đồng thời thể hiện được sự mạnh mẽ của người đẹp.

minh tu va nhung phat ngon "vo" thang mat hoang thuy, lan khue hinh 2

Phom dáng ôm sát của bộ váy tông xanh rêu tôn lên thân hình chuần từng đường nét của cô.

minh tu va nhung phat ngon "vo" thang mat hoang thuy, lan khue hinh 3

Kiểu tóc uốn xoăn quen thuộc kèm theo lối trang điểm tông nude “cộp mác” Minh Tú cũng được cô tận dụng trong vẻ ngoài này.

minh tu va nhung phat ngon "vo" thang mat hoang thuy, lan khue hinh 4

Tại The Face, Minh Tú đã có màn thể hiện khá quyết liệt để giành được đủ số lượng 4 thí sinh cho đội của mình.

minh tu va nhung phat ngon "vo" thang mat hoang thuy, lan khue hinh 5

minh tu va nhung phat ngon "vo" thang mat hoang thuy, lan khue hinh 6

minh tu va nhung phat ngon "vo" thang mat hoang thuy, lan khue hinh 7

Minh Tú có màn thể hiện khá quyết liệt để giành được đủ số lượng 4 thí sinh cho đội của mình.

minh tu va nhung phat ngon "vo" thang mat hoang thuy, lan khue hinh 8

Thiên Nga – thí sinh đầu tiên của chương trình, Minh Tú giơ bảng ngay để chiêu dụ thí sinh này. Cô thí sinh có gương mặt xinh đẹp này không ngần ngại chọn vào đội của Minh Tú bởi sự “máu lửa” này.

minh tu va nhung phat ngon "vo" thang mat hoang thuy, lan khue hinh 9

Trong suốt vòng loại, Minh Tú đã có những phát ngôn rất “bá đạo”, không kiêng nể. Sau khi cho rằng không chắc các thí sinh muốn trở thành “tắc kè hoa khóc nhè”, Minh Tú nhận xét thêm về về Lan Khuê:“Lan Khuê đang muốn đóng vai chị Đại, nhưng không có dễ dàng đâu”.

minh tu va nhung phat ngon "vo" thang mat hoang thuy, lan khue hinh 10

Khi thí sinh xinh đẹp Đồng Ánh Quỳnh chọn về đội Minh Tú, Hoàng Thuỳ dặn dò rằng:“Ăn cá nhả xương, ăn đường nuốt chậm nha”. Minh Tú lập tức đáp trả rằng:“Cá chị ăn phi lê không, nhả xương chi cho nó mệt”.

minh tu va nhung phat ngon "vo" thang mat hoang thuy, lan khue hinh 11

Hoặc khi Hoàng Thuỳ cho rằng có thể biến thí sinh Trúc Anh thành một “bông hoa lạ và độc”. Minh Tú trả lời rằng:“Độc cũng nguy hiểm lắm em ơi”.

minh tu va nhung phat ngon "vo" thang mat hoang thuy, lan khue hinh 12

Dù dẫn trước bởi Lan Khuê, HLV Minh Tú vẫn nhanh chóng tìm được 4 thí sinh cho “đội hình chiến” của mình.

minh tu va nhung phat ngon "vo" thang mat hoang thuy, lan khue hinh 13

Trong các tập tiếp theo, Minh Tú cùng bốn thí sinh của mình sẽ bắt đầu bước vào những phần thử thách cam go. Với tuyên bố quyết tâm đưa một thí sinh trong đội của mình trở thành Gương mặt Thương hiệu, khán giả có quyền mong đợi những màn thể hiện ấn tượng của các thành viên, cùng chiến lược của Minh Tú.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.