Lịch sử tình trường với sáu người đàn ông của Audrey Hepburn

0
91

1. James Hanson: Sau khi quay bộ phim điện ảnh đầu tiên “Roman Holiday”, Audrey Hepburn đã kết hôn với doanh nhân giàu có người Anh James Hanson.Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đầu tiên nhanh chóng lụi tàn chỉ sau một năm.2. Mel Ferrer: Sau sự thành công của “Roman Holiday”, lúc này Hepburn đã là một ngôi sao lớn . Trong một bữa tiệc của giới điện ảnh năm 1953 cô đã quen với Mel Ferrer – một diễn viên, đạo diễn phim nổi tiếng.Đến cuối năm 1954, hai người chính thức kết hôn, lễ cưới được diễn ra ở Thụy Sĩ.Đến tháng 6 năm 1960, Audrey Hepburn sinh hạ đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, họ chỉ sống hạnh phúc được thêm sáu năm và chính thức đường ai nấy đi vào tháng 11/1968.3. William Holden: Khi tham gia vào bộ phim “Sabrina” cùng với nam diễn viên William Holden, Hepburn đã nảy sinh tình cảm với bạn diễn và chính thức ngoại tình trong khi đang đường đường chính chính với chồng Mel Ferrer.Hepburn và Holden đã bí mật yêu nhau trong suốt quá trình quay bộ phim “Sabrina”.Tuy nhiên, tình yêu của họ chấm dứt khi chưa kịp tiến tới hôn nhân. Được biết lý do dẫn đến chia tay vì Holden không thể sinh con, trong khi Hepburn thì mong chờ điều đó. Vậy nên, Audrey Hepburn đã quyết định quay lại với Mel.4. Robert Anderson: Khi đóng phim “The Nun’s Story”, Hepburn trở nên gần gũi với nhà biên kịch Robert Anderson. Theo một vài nguồn tin, cũng thời điểm đó, chồng cô Ferrer có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác, dẫn đến việc Hepburn quyết định đến với Anderson.4. Andrea Dotti: Khi đã li dị với Ferrer, cuộc tình chớp nhoáng với Robert Anderson cũng chẳng được bao lâu, Hepburn một lần nữa kết hôn với bác sĩ thần kinh học Andrea Dotti khi quen nhau trên một chuyến tàu.5. Ben Gazzara: Sau khi rời khỏi Hollywood gần một thập kỷ, Hepburn trở lại trong phim “Bloodline” và đóng cặp với Ben Gazzara. Một lần nữa cô lại ngoại tình với bạn diễn của mình.Đến năm 1981, hai người tiếp tục đồng hành trong một bộ phim khác. Tuy nhiên, lần này Hepburn đã có tình mới là Robert Wolders.6. Robert Wolders: Năm 1980, Hepburn sa vào lưới tình với doanh nhân kiêm diễn viên người Hà Lan Robert Wolders. Đó cũng là mối tình cuối cùng của Hepburn cho đến khi cô qua đời vào năm 1993./.

lich su tinh truong voi sau nguoi dan ong cua audrey hepburn hinh 1

1. James Hanson: Sau khi quay bộ phim điện ảnh đầu tiên “Roman Holiday”, Audrey Hepburn đã kết hôn với doanh nhân giàu có người Anh James Hanson.

lich su tinh truong voi sau nguoi dan ong cua audrey hepburn hinh 2

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đầu tiên nhanh chóng lụi tàn chỉ sau một năm.

lich su tinh truong voi sau nguoi dan ong cua audrey hepburn hinh 3

2. Mel Ferrer: Sau sự thành công của “Roman Holiday”, lúc này Hepburn đã là một ngôi sao lớn . Trong một bữa tiệc của giới điện ảnh năm 1953 cô đã quen với Mel Ferrer – một diễn viên, đạo diễn phim nổi tiếng.

lich su tinh truong voi sau nguoi dan ong cua audrey hepburn hinh 4

Đến cuối năm 1954, hai người chính thức kết hôn, lễ cưới được diễn ra ở Thụy Sĩ.

lich su tinh truong voi sau nguoi dan ong cua audrey hepburn hinh 5

Đến tháng 6 năm 1960, Audrey Hepburn sinh hạ đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, họ chỉ sống hạnh phúc được thêm sáu năm và chính thức đường ai nấy đi vào tháng 11/1968.

lich su tinh truong voi sau nguoi dan ong cua audrey hepburn hinh 6

3. William Holden: Khi tham gia vào bộ phim “Sabrina” cùng với nam diễn viên William Holden, Hepburn đã nảy sinh tình cảm với bạn diễn và chính thức ngoại tình trong khi đang đường đường chính chính với chồng Mel Ferrer.

lich su tinh truong voi sau nguoi dan ong cua audrey hepburn hinh 7

Hepburn và Holden đã bí mật yêu nhau trong suốt quá trình quay bộ phim “Sabrina”.

lich su tinh truong voi sau nguoi dan ong cua audrey hepburn hinh 8

Tuy nhiên, tình yêu của họ chấm dứt khi chưa kịp tiến tới hôn nhân. Được biết lý do dẫn đến chia tay vì Holden không thể sinh con, trong khi Hepburn thì mong chờ điều đó. Vậy nên, Audrey Hepburn đã quyết định quay lại với Mel.

lich su tinh truong voi sau nguoi dan ong cua audrey hepburn hinh 9

4. Robert Anderson: Khi đóng phim “The Nun’s Story”, Hepburn trở nên gần gũi với nhà biên kịch Robert Anderson. Theo một vài nguồn tin, cũng thời điểm đó, chồng cô Ferrer có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác, dẫn đến việc Hepburn quyết định đến với Anderson.

lich su tinh truong voi sau nguoi dan ong cua audrey hepburn hinh 10

4. Andrea Dotti: Khi đã li dị với Ferrer, cuộc tình chớp nhoáng với Robert Anderson cũng chẳng được bao lâu, Hepburn một lần nữa kết hôn với bác sĩ thần kinh học Andrea Dotti khi quen nhau trên một chuyến tàu.

lich su tinh truong voi sau nguoi dan ong cua audrey hepburn hinh 11

5. Ben Gazzara: Sau khi rời khỏi Hollywood gần một thập kỷ, Hepburn trở lại trong phim “Bloodline” và đóng cặp với Ben Gazzara. Một lần nữa cô lại ngoại tình với bạn diễn của mình.

lich su tinh truong voi sau nguoi dan ong cua audrey hepburn hinh 12

Đến năm 1981, hai người tiếp tục đồng hành trong một bộ phim khác. Tuy nhiên, lần này Hepburn đã có tình mới là Robert Wolders.

lich su tinh truong voi sau nguoi dan ong cua audrey hepburn hinh 13

6. Robert Wolders:Năm 1980, Hepburn sa vào lưới tình với doanh nhân kiêm diễn viên người Hà Lan Robert Wolders. Đó cũng là mối tình cuối cùng của Hepburn cho đến khi cô qua đời vào năm 1993./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.