Kaity Nguyễn khoe giọng dễ thương khi lồng tiếng “Kẻ trộm mặt trăng 3“

0
83

Tác phẩm hoạt hình đình đám “Kẻ trộm mặt trăng 3″ (Tựa gốc: Despicable Me 3) đang chuẩn bị đổ bộ màn ảnh rộng vào tháng 6 này. Tại Việt Nam, lần ra mắt bom tấn hoạt hình này sẽ xuất hiện cặp đôi đang làm mưa làm gió trên màn ảnh rộng: Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn với vai trò diễn viên lồng tiếng.Kaity Nguyễn đảm nhận vai trò lồng tiếng cho cô chị cả Margo khó chiều và Kiều Minh Tuấn trong vai tiến sĩ Gru dí dỏm.Kaity chia sẻ cô vô cùng hào hứng với lần đầu tiên góp giọng trong một tác phẩm hoạt hình đến từ Hollywood, đặc biệt khi cô còn là một người hâm mộ lâu năm của Minions và gia đình Gru.Kaity đã theo dõi hành trình của các chú Minions và tiến sĩ Gru từ khi còn là một cô bé 12 tuổi đến nay.Đây là loạt phim hoạt hình duy nhất mà Kaity đã xem đi xem lại rất nhiều lần và lần nào cũng giữ nguyên cảm giác phấn khích khi nhìn thấy binh đoàn Minions đùa giỡn trên màn ảnh.Cô thậm chí còn sưu tập rất nhiều vật dụng có in hình Minions để sử dụng hàng ngày như ly uống nước, gấu bông và đồ dán hình khắp mọi nơi.Kaity sẽ “đốn tim” người xem qua bởi những tình huống hài hước trong bộ phim gia đình này. Nhân vật Kaity lồng tiếng chính là Margo – một trong ba cô con gái lém lỉnh mà tiến sĩ Gru đã nhận nuôi từ phần 1 của loạt phim.Là chị cả trong nhà, Margo có phần hơi khó tính, đối lập với độ tuổi thiếu niên của mình, nhưng chính tính cách nổi loạn ấy cùng với chất giọng độc đáo của Kaity đã khiến bộ phim có thêm nhiều sự bất ngờ đầy thú vị.Kaity Nguyễn cũng có những sáng tạo nhỏ trong quá trình hóa thân vào nhân vật, để mang đến một Margo mới mẻ và gần gũi với khán giả Việt Nam.Kaity Nguyễn có những biểu cảm đáng yêu khi nhập tâm vào nhân vật khiến cả ekip bật cười và thán phục trước sự “dễ thương vô đối” của cô.Margo đồng thời cũng có thể được xem như là một cảnh sát nhí trong nhà. Đỉnh điểm của sự khó tính chính là cô bé đã đưa ra lời khuyên cho mẹ kế của mình để hướng dẫn mẹ cách trò chuyện cùng các em gái của mình.Với tính cách “nắng mưa” của nhân vật Margo, Kaity có dịp trổ tài thể hiện những biểu cảm sinh động để lồng cho những tình huống oái ăm mà Margo gặp phải trong bộ phim.”Kẻ trộm mặt trăng 3” sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 30/6.http://streaming.vov.vn/2017_06_19/QH6lmyqSogPyoqsYrG5iQA/hau_truong_dm3_final_2.mp4

kaity nguyen khoe giong de thuong khi long tieng "ke trom mat trang 3" hinh 1

Tác phẩm hoạt hình đình đám “Kẻ trộm mặt trăng 3” (Tựa gốc: Despicable Me 3) đang chuẩn bị đổ bộ màn ảnh rộng vào tháng 6 này. Tại Việt Nam, lần ra mắt bom tấn hoạt hình này sẽ xuất hiện cặp đôi đang làm mưa làm gió trên màn ảnh rộng: Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn với vai trò diễn viên lồng tiếng.

kaity nguyen khoe giong de thuong khi long tieng "ke trom mat trang 3" hinh 2

Kaity Nguyễn đảm nhận vai trò lồng tiếng cho cô chị cả Margo khó chiều và Kiều Minh Tuấn trong vai tiến sĩ Gru dí dỏm.

kaity nguyen khoe giong de thuong khi long tieng "ke trom mat trang 3" hinh 3

Kaity chia sẻ cô vô cùng hào hứng với lần đầu tiên góp giọng trong một tác phẩm hoạt hình đến từ Hollywood, đặc biệt khi cô còn là một người hâm mộ lâu năm của Minions và gia đình Gru.

kaity nguyen khoe giong de thuong khi long tieng "ke trom mat trang 3" hinh 4

Kaity đã theo dõi hành trình của các chú Minions và tiến sĩ Gru từ khi còn là một cô bé 12 tuổi đến nay.

kaity nguyen khoe giong de thuong khi long tieng "ke trom mat trang 3" hinh 5

Đây là loạt phim hoạt hình duy nhất mà Kaity đã xem đi xem lại rất nhiều lần và lần nào cũng giữ nguyên cảm giác phấn khích khi nhìn thấy binh đoàn Minions đùa giỡn trên màn ảnh.

kaity nguyen khoe giong de thuong khi long tieng "ke trom mat trang 3" hinh 6

Cô thậm chí còn sưu tập rất nhiều vật dụng có in hình Minions để sử dụng hàng ngày như ly uống nước, gấu bông và đồ dán hình khắp mọi nơi.

kaity nguyen khoe giong de thuong khi long tieng "ke trom mat trang 3" hinh 7

Kaity sẽ “đốn tim” người xem qua bởi những tình huống hài hước trong bộ phim gia đình này. Nhân vật Kaity lồng tiếng chính là Margo – một trong ba cô con gái lém lỉnh mà tiến sĩ Gru đã nhận nuôi từ phần 1 của loạt phim.

kaity nguyen khoe giong de thuong khi long tieng "ke trom mat trang 3" hinh 8

Là chị cả trong nhà, Margo có phần hơi khó tính, đối lập với độ tuổi thiếu niên của mình, nhưng chính tính cách nổi loạn ấy cùng với chất giọng độc đáo của Kaity đã khiến bộ phim có thêm nhiều sự bất ngờ đầy thú vị.

kaity nguyen khoe giong de thuong khi long tieng "ke trom mat trang 3" hinh 9

Kaity Nguyễn cũng có những sáng tạo nhỏ trong quá trình hóa thân vào nhân vật, để mang đến một Margo mới mẻ và gần gũi với khán giả Việt Nam.

kaity nguyen khoe giong de thuong khi long tieng "ke trom mat trang 3" hinh 10
kaity nguyen khoe giong de thuong khi long tieng "ke trom mat trang 3" hinh 11

Kaity Nguyễn có những biểu cảm đáng yêu khi nhập tâm vào nhân vật khiến cả ekip bật cười và thán phục trước sự “dễ thương vô đối” của cô.

kaity nguyen khoe giong de thuong khi long tieng "ke trom mat trang 3" hinh 12

Margo đồng thời cũng có thể được xem như là một cảnh sát nhí trong nhà. Đỉnh điểm của sự khó tính chính là cô bé đã đưa ra lời khuyên cho mẹ kế của mình để hướng dẫn mẹ cách trò chuyện cùng các em gái của mình.

kaity nguyen khoe giong de thuong khi long tieng "ke trom mat trang 3" hinh 13

Với tính cách “nắng mưa” của nhân vật Margo, Kaity có dịp trổ tài thể hiện những biểu cảm sinh động để lồng cho những tình huống oái ăm mà Margo gặp phải trong bộ phim.

kaity nguyen khoe giong de thuong khi long tieng "ke trom mat trang 3" hinh 14

“Kẻ trộm mặt trăng 3” sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 30/6.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.