Fan chế clip Lệ Hằng cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trao nhầm vương miện

0
117

Những ngày qua, Lệ Hằng có mặt tại Philippines để tham gia các hoạt động theo lời mời chính thức từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.Bên cạnh Lệ Hằng, nhiều đại diện các nước tại Miss Universe 2016 cũng hội ngộ như: Kosovo, Belize, Tây Ban Nha, Anh Quốc, Malaysia, Indonesia…Đặc biệt là sự đồng hành của cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Pia Wurtzbach.Ngay trong ngày đầu tiên, Lệ Hằng cùng Hoa hậu Pia Wurtzbach và các người đẹp Miss Universe 2016 trao tặng học bổng cho học sinh lớp 1 tại thủ đô Manila.Đây là hoạt động của các nhãn hàng, nhà hảo tâm cùng gây quỹ đóng góp, thúc đẩy các dự án liên quan đến giáo dục, bao gồm xây dựng lớp học ở những nơi kém phát triển và cấp học bổng.Những phần quà tuy đơn giản như cặp, sách vở nhưng vô cùng thiết thực, quý giá với các em nhỏ.Cũng tại hoạt động này, để mang đến không khí vui vẻ cho buổi trao tặng, các người đẹp cùng nhau tổ chức nhiều trò chơi cho các em nhỏ.Họ được ban tổ chức phân chia nhóm bằng cách đọc tên từng người.Một điều thú vị, cựu Hoa hậu Pia Wurtzbach và Á hậu Lệ Hằng là hai người cuối cùng được gọi tên chia nhóm. Cả hai liền vui vẻ nắm tay nhau cùng tái hiện giây phút công bố hoa hậu quen thuộc tại các kỳ Miss Universe.Sau buổi trao học bổng, các người đẹp chia nhóm để tham gia nhiều sự kiện khác nhauLệ Hằng chung nhóm với đại diện Belize, Kosovo và vinh dự trở thành đại sứ chiến dịch Road Safety.Ba người đẹp cùng diện áo thun, quần jeans năng động trong hoạt động liên quan đến an toàn giao thông.Họ còn ghi hình chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm có được tại kỳ thi Miss Universe 2016 ở Philippines.Lệ Hằng cùng hai người bạn tham gia một số trò chơi, phát quà cho khách hàng khi đến trạm xăng.Lệ Hằng tâm sự cô rất vui khi có thể đồng hành cùng tổ chức Miss Universe tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa. “Điều thú vị, lần này mọi người đều đeo dải băng ghi tên quốc gia khiến Lệ Hằng cảm giác như mình được đi thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới một lần nữa. Đó thật sự là một cảm xúc tự hào vô cùng đặc biệt”, người đẹp chia sẻ./.http://streaming.vov.vn/2017_06_15/trcTNqWZC9eAHKGedWEBJA/Just_for_Fun_Le_Hang__Pia_Wurtzbach.mp4

fan che clip le hang cung hoa hau hoan vu 2015 trao nham vuong mien hinh 1

Những ngày qua, Lệ Hằng có mặt tại Philippines để tham gia các hoạt động theo lời mời chính thức từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

fan che clip le hang cung hoa hau hoan vu 2015 trao nham vuong mien hinh 2

Bên cạnh Lệ Hằng, nhiều đại diện các nước tại Miss Universe 2016 cũng hội ngộ như: Kosovo, Belize, Tây Ban Nha, Anh Quốc, Malaysia, Indonesia…

fan che clip le hang cung hoa hau hoan vu 2015 trao nham vuong mien hinh 3

Đặc biệt là sự đồng hành của cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Pia Wurtzbach.

fan che clip le hang cung hoa hau hoan vu 2015 trao nham vuong mien hinh 4

Ngay trong ngày đầu tiên, Lệ Hằng cùng Hoa hậu Pia Wurtzbach và các người đẹp Miss Universe 2016 trao tặng học bổng cho học sinh lớp 1 tại thủ đô Manila.

fan che clip le hang cung hoa hau hoan vu 2015 trao nham vuong mien hinh 5

Đây là hoạt động của các nhãn hàng, nhà hảo tâm cùng gây quỹ đóng góp, thúc đẩy các dự án liên quan đến giáo dục, bao gồm xây dựng lớp học ở những nơi kém phát triển và cấp học bổng.

fan che clip le hang cung hoa hau hoan vu 2015 trao nham vuong mien hinh 6

Những phần quà tuy đơn giản như cặp, sách vở nhưng vô cùng thiết thực, quý giá với các em nhỏ.

fan che clip le hang cung hoa hau hoan vu 2015 trao nham vuong mien hinh 7

Cũng tại hoạt động này, để mang đến không khí vui vẻ cho buổi trao tặng, các người đẹp cùng nhau tổ chức nhiều trò chơi cho các em nhỏ.

fan che clip le hang cung hoa hau hoan vu 2015 trao nham vuong mien hinh 8

Họ được ban tổ chức phân chia nhóm bằng cách đọc tên từng người.

fan che clip le hang cung hoa hau hoan vu 2015 trao nham vuong mien hinh 9

Một điều thú vị, cựu Hoa hậu Pia Wurtzbach và Á hậu Lệ Hằng là hai người cuối cùng được gọi tên chia nhóm. Cả hai liền vui vẻ nắm tay nhau cùng tái hiện giây phút công bố hoa hậu quen thuộc tại các kỳ Miss Universe.

fan che clip le hang cung hoa hau hoan vu 2015 trao nham vuong mien hinh 10

Sau buổi trao học bổng, các người đẹp chia nhóm để tham gia nhiều sự kiện khác nhau

fan che clip le hang cung hoa hau hoan vu 2015 trao nham vuong mien hinh 11

Lệ Hằng chung nhóm với đại diện Belize, Kosovo và vinh dự trở thành đại sứ chiến dịch Road Safety.

fan che clip le hang cung hoa hau hoan vu 2015 trao nham vuong mien hinh 12

Ba người đẹp cùng diện áo thun, quần jeans năng động trong hoạt động liên quan đến an toàn giao thông.

fan che clip le hang cung hoa hau hoan vu 2015 trao nham vuong mien hinh 13

Họ còn ghi hình chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm có được tại kỳ thi Miss Universe 2016 ở Philippines.

fan che clip le hang cung hoa hau hoan vu 2015 trao nham vuong mien hinh 14

Lệ Hằng cùng hai người bạn tham gia một số trò chơi, phát quà cho khách hàng khi đến trạm xăng.

fan che clip le hang cung hoa hau hoan vu 2015 trao nham vuong mien hinh 15

Lệ Hằng tâm sự cô rất vui khi có thể đồng hành cùng tổ chức Miss Universe tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa. “Điều thú vị, lần này mọi người đều đeo dải băng ghi tên quốc gia khiến Lệ Hằng cảm giác như mình được đi thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới một lần nữa. Đó thật sự là một cảm xúc tự hào vô cùng đặc biệt”, người đẹp chia sẻ./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.