để xem xem mối quan hệ hiện tại của bạn có phải là một mối quan hệ bền vững hay không hãy trả lời những câu hỏi sau

0
162

Chúng ta luôn nói rằng đừng nghe theo lời trái tim mà hãy nghe theo sự mách bảo của lý trí.Tâm Sự Eva Nhưng không thể phủ nhận rằng một mối quan hệ có thành công hay không, thì hầu hết mỗi người trong chúng ta đều có linh tính mách bảo ngay từ đầu. Có đôi khi linh tính đã lên tiếng từ trước, nhưng bạn lại mù quáng và bất chấp để tiếp tục.

Tốt hơn hết, nếu không muốn phải lãng phí thời gian của bạn, thì hãy thử trả lời 25 câu hỏi dưới đây, để xem xem mối quan hệ hiện tại của bạn có phải là một mối quan hệ bền vững hay không nhé. Những câu trả lời sẽ giúp bạn nghiệm ra khá nhiều điều đấy!

1. Các bạn có thường xuyên tranh cãi về những chuyện nhỏ nhặt hay không? Nếu có, tần suất có thường xuyên hay không?

2. Bạn có nghĩ về chuyện sẽ chia tay sau mỗi lần tranh cãi với nhau hay không?

3. Bạn có hạnh phúc hơn khi bạn nghĩ về người ấy, hoặc khi bạn dành thời gian cho người ấy?

4. Bạn có cảm thấy thoải mái và vui vẻ/bình yên/hạnh phúc khi ở bên cạnh người ấy?

5. Các cuộc tranh cãi của các bạn có bắt đầu từ việc bé sau đó xé ra to, và những chuyện gần như chẳng đâu vào đâu lại đổ dồn vào cùng 1 lúc?

25 câu hỏi giúp bạn xác định xem nên tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ hiện tại

6. Bạn có cảm thấy bản thân mình bị tác động và thay đổi bởi người kia hay người kia chỉ đơn thuần là nguồn cảm hứng để bạn tự thay đổi mình?

7. Bạn có công khai mối quan hệ cùng người ấy với những người thân thiết quanh bạn? Và ngược lại, người ấy cũng có làm như thế không?

8. Bạn có đang dành thời gian để tự hỏi việc “có nên ở bên cạnh nhau không?”, hay đơn giản bạn ở bên cạnh người ấy như một lẽ tự nhiên?

9. Bạn đang buồn nhiều hơn vui hay ngược lại, cảm thấy những niềm vui mới chiếm đa số và nỗi buồn khi bên nhau là thiểu số?

10. Nếu được chọn giữa việc cưới ngày ấy ngay lập tức vào ngày mai hoặc không bao giờ, bạn sẽ chọn gì?

11. Nếu bạn biết chính xác rằng người mà bạn đang quen/yêu hôm nay sẽ là người ở cạnh bạn suốt cuộc đời, bạn có chấp nhận không?

12. Bạn tự hào hay do dự khi giới thiệu người ấy với bố mẹ, anh chị em thân thiết trong gia đình mình?

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/25-cau-hoi-giup-ban-xac-dinh-xem-nen-tiep-tuc-hay-dung-lai-moi-quan-he-hien-tai.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.