Chi Pu hạnh phúc khi được fan tặng bánh kem mừng sinh nhật sớm

Chi Pu vừa có mặt tại Hà Nội để tham dự một sự kiện tại Hồ Gươm. Nữ diễn viên xuất hiện giản dị, năng động nhưng không kém phần nổi bật.Xuất hiện tại sự kiện, Chi Pu chọn cho mình phong cách giản dị với áo sơ mi và quần jeans năng động.Dù chọn cách phối màu có độ tương phản cao, nữ diễn viên “Mối tình đầu của tôi” vẫn rất nổi bật và nhận được nhiều sự chú ý.Bất chấp cái nắng như đổ lửa, Chi Pu vẫn nhiệt tình tham gia các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện như trò chơi vận động, trang trí kem và đặc biệt là hoạt động diễu hành quanh Hồ Gươm.Cận cảnh vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ của Chi Pu.Nữ diễn viên hào hứng và nhiệt tình giao lưu, ký tặng người hâm mộ.Cô bất ngờ và hạnh phúc khi được fan Hà Nội tặng bánh sinh nhật sớmTối cùng ngày, Chi Pu tiếp tục dự tham dự sự kiện với trang phục cá tính thanh lịch.Hiện tại, Chi Pu đang tập trung hết sức cho vai diễn Hạ Linh trong bộ phim truyền hình “Mối tình đầu của tôi” – phiên bản Việt hoá của bộ phim Hàn Quốc “She was pretty” dự kiến phát sóng tháng 9/2017.Vừa trở về từ huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận) trong vai trò đại sứ chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc 2017” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức, Chi Pu vẫn xinh đẹp rạng ngời.

chi pu hanh phuc khi duoc fan tang banh kem mung sinh nhat som hinh 1

chi pu hanh phuc khi duoc fan tang banh kem mung sinh nhat som hinh 2

chi pu hanh phuc khi duoc fan tang banh kem mung sinh nhat som hinh 3

chi pu hanh phuc khi duoc fan tang banh kem mung sinh nhat som hinh 4

chi pu hanh phuc khi duoc fan tang banh kem mung sinh nhat som hinh 5

Cận cảnh vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ của Chi Pu.

chi pu hanh phuc khi duoc fan tang banh kem mung sinh nhat som hinh 6

chi pu hanh phuc khi duoc fan tang banh kem mung sinh nhat som hinh 7

chi pu hanh phuc khi duoc fan tang banh kem mung sinh nhat som hinh 8

chi pu hanh phuc khi duoc fan tang banh kem mung sinh nhat som hinh 9

Nữ diễn viên hào hứng và nhiệt tình giao lưu, ký tặng người hâm mộ.

chi pu hanh phuc khi duoc fan tang banh kem mung sinh nhat som hinh 10

Cô bất ngờ và hạnh phúc khi được fan Hà Nội tặng bánh sinh nhật sớm

chi pu hanh phuc khi duoc fan tang banh kem mung sinh nhat som hinh 11

chi pu hanh phuc khi duoc fan tang banh kem mung sinh nhat som hinh 12