Chân Tử Đan và Lưu Đức Hoa đẫm máu trong phim mới

0
68

Chân Tử Đan và Lưu Đức Hoa đẫm máu trong phim mới. Đây là bộ phim hong kong về cảnh sát và xã hội đen. Đạo diễn bộ phim “Trùm Hương Cảng” đã mất rất nhiều công sức để có thể mới 2 ngôi sao võ thuật hàng đầu Hong Kong là Lưu Đức Hoa và Chân Tử Đan xuất hiện trong bộ phim của mình. Bộ phim đã được chính thức ra mắt tại Hong Kong và sẽ sớm đến với màn ảnh Việt trong thời gian sắp tới.

Là hai cái tên vô cùng nổ tiếng và được nhiều khán giả quý mến. Sự  kết hợp lần đầu tiên giữa Chân Tử Đan và Lưu Đức Hoa càng khiến cho người hâm mộ thêm phấn khích. Chân Tử Đan sẽ đảm nhận thử thách mới trong vai trò nhân vật phản diện. Lưu Đức Hoa sẽ lại một lần nữa trở lại màn ảnh với nhân Lôi Lạc mà trước đây anh cũng đã từng đảm nhận trong một dự án phim nhiều năm về trước.

Trong một lần xô xát, Ngô Tích Hào để cứu sống viên cảnh sát Lôi Lạc (Lưu Đức Hoa) đã phải tự đập gãy chân của mình, từ đó anh có biệt danh là “Hào què”. Cũng sau lần đó, Lôi Lạc và Ngô Tích Hào trở thành anh em chiến hữu, Lôi Lạc khi trở thành cảnh sát trưởng cũng đã bao che cho những hoạt động phi pháp của Tích Hào.

Trùm Hương Cảng là những pha hành động vô cùng gay cấn. Cuộc chiến giữa các băng đảng, tranh giành địa vị, những thế lực ngầm… tất cả tạo cho bộ phim những cảnh quay vô cùng kịch tính. Để có thể vừa nhập vai một người bị tật ở chân vừa đảm bảo được tính hành động cho phim, Chân Tử Đan đã dành khá nhiều thời gian tìm hiểu, tập luyện cho vai diễn này trước khi bấm máy.

Xem thêm:Điều gì sẽ xảy ra nếu như Dương Mịch vào vai Tiểu Long Nữ?

Trước khi ra mắt, bộ phim không được đánh giá quá cao thế nhưng ngay sau khi ra mắt tại Trung Quốc nó đã thu về hơn 100 triệu Nhân dân tệ chỉ sau 3 ngày khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Thời điểm bộ phim ra mắt trùng với thời gian mà rất nhiều những dự án điện ảnh được đánh giá cao cũng ra mắt. Tuy nhiên bộ phim hong kong này đã tạo nên được kỳ tích.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.