“Bỏng mắt” với những mẫu nội y của Hoàng Thùy và thí sinh The Face

0
85

Hoàng Thùy và các thành viên trong team không để khán giả quên mặt khi liên tục tung ra những hình ảnh mới quyến rũ. Đúng như tính cách của Hoàng Thuỳ, cô tự đặt ra cho các thí sinh của mình những thử thách, bài tập khác nhau để không bị ‘khớp’ với hành trình gian nan tại The Face.Ngay khi có đội hình hoàn chỉnh gồm Thiếu Lan, Tường Linh, Quỳnh Như, Kim Chi, Hoàng Thùy đã tự ra các bài tập để cùng ‘gà cưng’ thực hành, cọ sát. Đầu tiên phải kể đến chụp hình với nội y.Không còn trang phục kiểu cách để ‘phụ họa’, người mẫu phải thể hiện hết khả năng biến hóa linh hoạt của mình. Trong bộ ảnh “chào sân” này, Hoàng Thùy đứng ở vị trí trung tâm. 5 thầy, trò cuốn hút với nội y phối ren, khoe vóc dáng chuẩn người mẫu và phong cách tạo dáng chuyên nghiệp.Với kinh nghiệm nhiều năm trong làng mẫu, chinh chiến qua các sàn diễn cả trong nước và quốc tế, nữ HLV The Face thị phạm học trò theo cách hoàn toàn khác.Quán quân Vietnam’s Next Top Model không áp đặt mà để từng thành viên tự chọn cách tạo dáng và concept theo cá tính mỗi người. Cô sẽ là đi sau góp ý và uốn nắn để từng thành viên hoàn thiện thêm kĩ năng của mình.Hoàng Thùy cho biết: ‘Đến với chương trình này, mọi người đều ít, nhiều có kinh nghiệm. Mọi người ai cũng có cá tính riêng, Thùy không muốn tạo ra bản sao của mình.Với cách đào tạo của Thùy, mọi người sẽ thoải mái được sáng tạo nhưng kết quả cuối cùng, qua sự gọt giũa của Thùy, ai cũng sẽ chuyên nghiệp hơn’.Vẻ đẹp gai góc ẩn trong vẻ ngoài dịu dàng của Tường LinhVẻ ngoài xinh đẹp, mong manh cũng như chất ‘khùng’ tự nhiên ở Phương Chi.Vẻ đẹp hoang dại, cá tính của Quỳnh Như.Thiếu Lan là một thí sinh chăm chỉ, ham học hỏi.

"bong mat" voi nhung mau noi y cua hoang thuy va thi sinh the face hinh 1

Hoàng Thùy và các thành viên trong team không để khán giả quên mặt khi liên tục tung ra những hình ảnh mới quyến rũ. Đúng như tính cách của Hoàng Thuỳ, cô tự đặt ra cho các thí sinh của mình những thử thách, bài tập khác nhau để không bị ‘khớp’ với hành trình gian nan tại The Face.

"bong mat" voi nhung mau noi y cua hoang thuy va thi sinh the face hinh 2

Ngay khi có đội hình hoàn chỉnh gồm Thiếu Lan, Tường Linh, Quỳnh Như, Kim Chi, Hoàng Thùy đã tự ra các bài tập để cùng ‘gà cưng’ thực hành, cọ sát. Đầu tiên phải kể đến chụp hình với nội y.

"bong mat" voi nhung mau noi y cua hoang thuy va thi sinh the face hinh 3

Không còn trang phục kiểu cách để ‘phụ họa’, người mẫu phải thể hiện hết khả năng biến hóa linh hoạt của mình. Trong bộ ảnh “chào sân” này, Hoàng Thùy đứng ở vị trí trung tâm. 5 thầy, trò cuốn hút với nội y phối ren, khoe vóc dáng chuẩn người mẫu và phong cách tạo dáng chuyên nghiệp.

"bong mat" voi nhung mau noi y cua hoang thuy va thi sinh the face hinh 4

Với kinh nghiệm nhiều năm trong làng mẫu, chinh chiến qua các sàn diễn cả trong nước và quốc tế, nữ HLV The Face thị phạm học trò theo cách hoàn toàn khác.

"bong mat" voi nhung mau noi y cua hoang thuy va thi sinh the face hinh 5

Quán quân Vietnam’s Next Top Model không áp đặt mà để từng thành viên tự chọn cách tạo dáng và concept theo cá tính mỗi người. Cô sẽ là đi sau góp ý và uốn nắn để từng thành viên hoàn thiện thêm kĩ năng của mình.

"bong mat" voi nhung mau noi y cua hoang thuy va thi sinh the face hinh 6

Hoàng Thùy cho biết: ‘Đến với chương trình này, mọi người đều ít, nhiều có kinh nghiệm. Mọi người ai cũng có cá tính riêng, Thùy không muốn tạo ra bản sao của mình.

"bong mat" voi nhung mau noi y cua hoang thuy va thi sinh the face hinh 7

Với cách đào tạo của Thùy, mọi người sẽ thoải mái được sáng tạo nhưng kết quả cuối cùng, qua sự gọt giũa của Thùy, ai cũng sẽ chuyên nghiệp hơn’.

"bong mat" voi nhung mau noi y cua hoang thuy va thi sinh the face hinh 8

Vẻ đẹp gai góc ẩn trong vẻ ngoài dịu dàng của Tường Linh

"bong mat" voi nhung mau noi y cua hoang thuy va thi sinh the face hinh 9
"bong mat" voi nhung mau noi y cua hoang thuy va thi sinh the face hinh 10

Vẻ ngoài xinh đẹp, mong manh cũng như chất ‘khùng’ tự nhiên ở Phương Chi.

"bong mat" voi nhung mau noi y cua hoang thuy va thi sinh the face hinh 11
"bong mat" voi nhung mau noi y cua hoang thuy va thi sinh the face hinh 12

Vẻ đẹp hoang dại, cá tính của Quỳnh Như.

"bong mat" voi nhung mau noi y cua hoang thuy va thi sinh the face hinh 13
"bong mat" voi nhung mau noi y cua hoang thuy va thi sinh the face hinh 14

Thiếu Lan là một thí sinh chăm chỉ, ham học hỏi.

"bong mat" voi nhung mau noi y cua hoang thuy va thi sinh the face hinh 15

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.