VietJet Air tiếp tục tung ra 1.000.000 vé máy bay khuyến mãi giá 0 đồng từ ngày 23 – 25/5/2018

0
192

Tiếp nối chuỗi khuyến mãi của chương trình ưu đãi “Đá phải say – Hè phải bay”, VietJet  tiếp tục tung ra 1.000.000 vé máy bay khuyến mãi với giá 0 đồng trong 3 ngày 23, 24, 25/5 vào khung giờ vàng 12h-14h tại website và các hệ thống đại lý của VietJet Air.

Theo đó, hãng hàng không này vẫn tiếp tục áp dụng chương trình khuyến mãi giá vé 0 đồng cho tất cả đường bay trong nước (thời gian bay từ 20/8 – 31/12 trừ các ngày lễ, Tết).

VietJet khuyến mãi được mở bán trên các kênh của hãng, website và đại lý của VietJet Air trên toàn quốc cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!”. Khách hàng đặt vé có thể thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet Air không ngừng mở thêm các đường bay mới, đầu tư công nghệ hiện đại, bổ sung nhiều tàu bay, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tang để  hướng tới mục tiêu phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet đã mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị trên mỗi chuyến bay. Chính vì thế, nếu có ý định du lịch hè, quý khách hãy chuẩn bị sẵn sàng cho khung giờ vàng trong 3 ngày tới để săn cho mình những chiếc vé máy bay VietJet với giá 0 đồng nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.