Trải nghiệm thú vị với thuyền buồm trên sông Nhật Lệ (Quảng Bình)

0
120
Ngày 16-6, tại công viên Nhật Lệ, TP Đồng Hới, Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình tổ chức khai mạc lễ hội thuyền buồm Quảng Bình 2017 với những trải nghiệm thú vị, tươi mới cho du khách trong mùa du lịch 2017.Trai nghiem thu vi voi thuyen buom tren song Nhat Le (Quang Binh)

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của lễ hội hang động Quảng Bình năm 2017. Đến với lễ hội thuyền buồm trên sông Nhật Lệ, người dân và khách du lịch được tham gia nhiều hoạt động như: diễu hành, đua thuyền buồm; đua thuyền kayak; dù lượn kết hợp mô-tô nước.

Đặc biệt, du khách có thể tự làm thủy thủ thuyền buồm hoặc chèo kayak trên sông, bơi thuyền thúng câu mực phía ngoài cửa Nhật Lệ… dưới sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên.

Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Quảng Bình Nguyễn Văn Kỳ cho biết, lễ hội thuyền buồm 2017 kéo dài đến hết tháng 8-2017 hứa hẹn là hoạt động hấp dẫn, vui nhộn, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân và du khách khi đến với Quảng Bình.

Được biết, trong dịp diễn ra của lễ hội hang động Quảng Bình năm 2017, các khách sạn khu nghỉ dưỡng và khách sạn hạng sang tại Quảng Bình hầu như được đặt kín chỗ. Từ ngày 15 đến 20-6 tỉnh Quảng Bình giảm 20% đến 30% phí tham quan một số hang động ở Phong Nha – Kẻ Bàng.

HƯƠNG GIANG
VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.