Sự cố Mari Gold Hotel Apartment khiến bạn nực cười

0
95

 

Sau khi du lịch tại đất nước Việt Nam, nữ lữ khách đã đăng ảnh trên Twitter, Nữ du khách Jenny Kershaw công dân nước Anh khi quá trình du lịch tại đất nước Việt Nam đã đăng status hai bức ảnh “bóc phốt” trên mạng xã hội Twitter khiến cộng đồng mạng không khỏi nhịn cười đau bụng.

Tin liên quan

Book vé Vietnamairlines

Hôm 19.5 vừa qua, cô Jenny Kershaw đã đăng lên Trang Twitter với hai bức ảnh được xếp liền kề với nhau để người trông phân tích. Hình ảnh tượng trưng bên trái dường như là một bể bơi rất rộng rãi và vô cùng đẹp đẽ. Cô Jenny Kershaw cho biết Đây là tấm hình mà cô lấy trên trang Booking. com (website du lịch) quảng cáo cho bể bơi của một nhà nghỉ tại đất nước Việt Nam. Khi quá trình ngón Hình ảnh tượng trưng, cô Kershaw đã quyết định đăng ký đặt chỗ tại hotel này trong khoản thời gian dã ngoại ở Việt Nam.

ảnh đăng tải trênTwitter

Tuy nhiên khi tới nhận phòng tiếp khách sạn, cô Kershaw mới ngở ngàn không thể tin vào mắt mình vì bể bơi hotel không long lanh, óng anh không như bức ảnh trên Booking.com. Hình ảnh giới thiệu bên web có thể thấy là ảnh trung thực mà cô Kershaw đã chụp so với những tấm ảnh trên web này, ai cũng phì cười về sự có sự khác nhau lắm “một trời một vực” giữa ảnh quảng cáo và ảnh ngoài đời tự nhiên. Cái bể tắm này chỉ là một bồn tắm nhỏ, không hùng vĩ như góc chụp trên quản cáo Booking.com.

Được thông báo nhà nghỉ mà cô Kershaw lưu trú tại đất nước Việt Nam là khách sạn Mari Gold & Apartment.

Khi quá trình đã đăng tai ảnh status lên trang tweet của cô Kershaw, nó đã nhanh chóng được các xã hội chia sẻ với tốc độ khủng khiếp .        Đã có 187 ngàn cư dân mạng thích status trên tweet của cô và 86 ngàn cuộc nói chuyện về tweet này.

Các nhà báo cũng đã liên hệ với Booking.com để hỏi về sự cố này. Thay mặt của Booking.com cho biết website tham quan của họ có hơn 150 triệu theo nhận định của các khách du lịch thăm các địa danh dã ngoại không giống nhau, là một căn cứ để cộng đồng mạng xem qua về những thưởng thức tham quan trên một điều hiển nhiên. Chỉ các khách du lịch thực chất tới những nơi đã được chứng thực mới để có những lời đánh giá, chính xác được,

Đại diện khách sạn Mari Gold cũng đã tiếp xúc với cô Kershaw để giúp đỡ nữ du khách này soạn tài liệu khiếu nại, nhưng cô Kershaw nói rằng mình không muốn khiếu nại, việc đăng ảnh trên Twitter chỉ để công chúng thấy một sự cố thích thú.

Về phía Mari Gold hotel & Apartment, đại diện người quản lý của hotel này cho hay cái bể trên thực tế không đến nỗi bé và xấu như bức ảnh cô Kershaw đã chụp, và đây nó là một bể sục chứ không phải bể bơi.

Hiện tại tấm ảnh trong website khách sạn Mari Gold , tuy thế đã được cộng với dòng chữ bể sục miễn phí.

bài viết liên quan: đặt vé máy bay Vietnamairline để chứng thực tại khách sạn Mari Gold hotel chứng thực đều thú vị này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.